Cuộc chạy đua cấu hình trên những siêu phẩm điện thoại đã không còn quá xa lạ tuy nhiên trong 1, 2 năm trở lại đây thì cuộc đua về cấu hình thực sự là khốc liệt cộng thêm sự cạnh tranh về giá bán là 2 cuộc chiến gần như không có hồi kết của tất cả các smartphone nói chung. Nhưng trong đó cũng vẫn có những siêu phẩm tạo nên sự bứt phá thành công như siêu phẩm Meizu MX6 của nhà sản xuẩt Meizu là một điển hình.

Meizu MX6 được trang bị chip Helio X20 đầu tiên trên thế giới
Meizu MX6 được trang bị chip Helio X20 đầu tiên trên thế giới

Sau phiên bản đầu tiên được trang bị chip snapdragon 820 là Letv LeMax Pro X910 của hãng Letv một nhà sản xuất đến từ Trung Quốc. Thì cũng mới đây người hàng xóm của Letv là Meizu cũng muôn khẳng định thêm vị trí của mình trên thị trường điện thoại bằng cách trang bị cho “đứa con” của mình là Meizu MX6 chip xử lí Helio X20. Chính vì thế mà Meizu MX6 được biết đến là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới chạy chip Helio X20.

Hiện tại đã có những thông tin hé lộ về cấu hình của Meizu MX6 sẽ sở hữu một màn hình full HD 1080P, chip xử lý Helio X20, 10 nhân trong đó có( 2 nhân Cortex-A72, 4 nhân Cortex-A53 và 4 nhân Cortex-A53), cùng chip xử lý độ họa Mali-T880 MP4 và RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32GB với dung lượng  như vậy thì người dùng không còn lo về vấn đề hết dung lượng bộ nhớ.  Hơn nữa Meizu MX6 còn được ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android 6.0 với các ứng dụng được hiển thị trên giao diện hình ảnh Flyme vô cùng sắc nét.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm chạy chip Helio X20 10 nhân
Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm chạy chip Helio X20 10 nhân

Đây mới chỉ là những thông tin rò rỉ của phiên bản Meizu MX6, nhưng nếu thực sự Meizu MX6 được trang bị Chip Helio X20 với những thông số máy đã đưa ra thì chắc chắn hiệu năng của MX6 sẽ vô cùngmạnh mẽ. Và nó có thể sánh ngang với sức mạnh của chip snapdragon 820. Hi vọng concep Meizu MX6 sẽ sớm ra mắt trong năm nay.

Nguồn: Thegioididong