Gần đây thương hiệu phụ của Huawei đã cho ra mắt phiên bản đầu tiên của Router có tên là Honor Router Pro 2. Nó được tích hợp chip Wi-Fi ‘Linghao’ giúp cho người dùng có một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vậy chi tiết như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Honor Router Pro 2 ra mắt có hỗ trợ internet of Things

Honor Router Pro 2
Honor Router Pro 2

Chiếc Router được trang bị chip Wi-Fi ‘Linghao’ 1151 và có hỗ trợ RAM 256MB. Để tăng bộ nhớ cũng như tốc độ xử lý các ứng dụng độc lập. Theo những báo cáo của Gizhina thì thiết bị Honor Router Pro 2. Có bộ xử lý được nâng cấp  với lõi tứ cho tốc độ xung nhịp 1,4GHz. Có nghĩa là sẽ cải thiện gấp 4 lần hiệu suất chuyển tiếp dữ liệu.

Những thông tin mới về thiết bị Router Pro 2

Honor Router Pro 2

Con chip được trang bị cho thiết bị này có thể tạo ra kênh Wi-Fi chuyên dụng. Cho các thiết bị thông minh khác giữ cho các kết nối được ổn định hơn. Trong khi đó bạn vẫn có thể thiết lập một trò chơi riêng biệt trên điện thoại mà không bị chậm trễ do bị lag.

Bộ phát sóng có hai ăng ten băng tần kép cho hiệu suất cao. Cùng với bốn bộ khuếch đại cho ra công suất cao cho thiết bị không dây băng tần kép lên tới 1167Mbps. Ngoài ra nó được thiết kế vuông đơn giản đẹp mắt. Với thân màu trắng và nút đặt lại ở phía dưới mặt trước. Ở phía sau có 4 cổng Gigabit Ethernet và cổng USB 3.0 có thể hoạt động với máy chủ bất cứ lúc nào. Bộ phát sóng có thể được sử dụng với ứng dụng nhà thông minh của Huawei. Như thiết lập mật khẩu, bảo vệ bẻ khóa, chống bạo lực.

Kết luận

Honor Router Pro 2

Honor Router Pro 2 có giá rơi vào khoảng gần 1 triệu đồng. Nó sẽ được bắt đầu bán trên thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên chưa chó thông tin xác thực về việc thiết bị này sẽ được ra mắt trên các thị trường quốc tế. Nếu bạn có hứng thú với thiết bị này thì hãy đợi thêm một thời gian nữa nhé!

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.