Huawei P30

Huawei P30 sẽ giữ lại ba camera từ người tiền nhiệm. Nhưng với thông số kỹ thuật khủng được nâng cấp. Nó đã từng bị  rò gỉ nhiều thông tin. Ví dụ như nó có màn hình hiển thị hình giọt nước. Có tin đồn là máy sẽ có bốn camera. Hay là cảm biến vân tay dưới màn hình. Bây giờ, có rò rỉ cho thấy Huawei P30 sẽ có thông số máy ảnh được nâng cấp. Thông tin mới xuất phát từ “thánh rò rỉ” Evan Blass. Ngoài ra nó còn tiết lộ một số chi tiết máy ảnh trên sản phẩm.

Tin về Huawei P30
Tin về Huawei P30

Camera cảm biến 40MP và Zoom 5X

Theo Blass, Huawei P30 hay P30 Pro sắp tới sẽ có ba camera như P20 Pro. Nhưng với thông số Camera được nâng cấp. Dòng tweet được chia sẻ tiết lộ rằng thông tin đến từ một nguồn đã trực tiếp nhìn thấy Huawei P30. Ba camera ở phía sau Huawei P30 sẽ có độ phân giải tối đa 40 megapixel. Ngoài ra nó sẽ hỗ trợ zoom 5X không làm giảm chi tiết. Hơn nữa, Blass còn tiết lộ rằng P30 Pro sắp tới sẽ cung cấp một camera selfie lên tới  24 megapixel. Ngoài ra anh không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về sản phẩm này nữa.

Chất lượng hình ảnh xuất sắc

Nếu các chi tiết rò rỉ này thực sự là sự thật. Ta sẽ có thể hi vọng nó sẽ có hình ảnh còn tốt hơn P20 Pro. Huawei P20 Pro là smartphone đầu tiên từng vượt qua 100 điểm trên trang DxOMark. Nó đã ghi được 109 điểm ấn tượng. Con số này khiến nó hiện giờ vẫn đứng ở vị trí cao nhất trong danh sách xếp hạng của DxOMark. Cho đến giờ, chúng ta không có thông tin về các chi tiết hay giá cả của Huawei P30. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật một các nhanh nhất. Vì vậy hãy theo dõi chúng tôi nhé.

Ảnh sáng tạo về sản phẩm
Ảnh sáng tạo về sản phẩm

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.