Xiaomi Mi5 là sản phẩm được khách hàng quan tâm khá nhiều tại thị trường Việt Nam lẫn như thị trường Trung Quốc, với những tiêu chí như thiết kế đẹp mắt, cấu hình ổn định, giá bán Xiaomi Mi5 hợp lý càng được người tiêu dùng ưa thích. Hiện nay, đã có cách để Root cho Xiaomi Mi5. Dưới đây sẽ là hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi5 để các bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm và những tính năng của máy.

Hướng dẫn chi tiết cài Root cho Xiaomi Mi5

Để cài Root cho Xiaomi Mi5 bạn nên làm theo những bước sau:

  • Vào Settings > About Phone > MIUI version > Developer

  • Quay lại Setting > Additional > Deverloper > Bật chế độ USB Debugging trên Xiaomi Mi5

  • Sau đó bạn tải ứng dụng Root Shuame Root về máy tính >> tại đây

  • Sau khi cài đặt xong phần mềm trên máy tính thì bạ thực hiện các bước theo yêu cầu, và kết nối thiết bị Xiaomi Mi5 với máy tính để thực hiện tiếp
  • Sau khi khởi động phần mềm, bạn sẽ thấy một nút xanh xuất hiện, bạn nhấn nút xanh để kiểm tra quyền Root trên máy. Máy thực hiện chế độ check xong, Shuame sẽ chuyển sang cửa sổ hỏi người dùng có Root máy không, bạn hãy nhấn tiếp nút xanh.

  • Quá trình Root máy bắt đầu thực hiện,chạy đến khoảng 65% bạn sẽ thấy điện thoại sẽ tự động khởi động lại máy, bạn không cần quá lo lắng bởi đây chỉ là một bước để máy được Root thành công. Khi máy khởi động lại như bình thường thì sẽ báo Root máy Xiaomi Mi5 đã thành công

Như vậy là bạn đã Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi5 thành công, sau bước cài đặt ứng dụng này bạn sẽ cài đặt được tiếng việt cho máy và xóa các ứng dụng không cần thiết trên máy làm cho máy đỡ nặng.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.