Sản phẩm Samsung Galaxy A7 2016 đang là thiết bị di động nhận được quan tâm nhiều nhất của người dùng hiện nay. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy A7 2016 đơn giản nhất. Bởi trên thị trường hiện nay đã bắt đầu xuất hiện những sản phẩm hàng dựng, hàng nhái một cách tinh vi, khiến cho người mua khó có thể phân biệt nếu không để ý kỹ càng. Chính vì thế, để có thể chắc chắn rằng mình mua được sản phẩm tốt, chất lượng và chính hãng thì các bạn không nên bỏ qua bài viết dưới.

hướng dẫn chọn mua và test samsung galaxy a7 2016

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy A7 2016 đơn giản

Tham khảo các bước hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy A7 2016 đơn giản này chắc chắn bán ẽ vô cùng thích thú khi trải nghiệm:

  • Khi mua mới một sản phẩm Samsung Galaxy A7 2016 chính hãng đầy đủ nguyên hộp luôn luôn gồm có: 1 chiếc điện thoại Galaxy A7, sạc pin, tai nghe, dây sạc, que chọc sim ,nút đệm tai nghe.
    Những sản phẩm Samsung Galaxy A7 đầy đủ
  • Sau khi đã kiểm tra các phụ kiện đi kèm của sản phẩm vẫn nguyên hộp và đầy đủ phụ kiện, tiếp tục bạn kiểm tra tới phần thiết kế bên ngoài của máy. Vỏ Samsung Galaxy A7 2016 được thiết kếhoàn toàn bằng kim loại nguyên khối, vì thếnên khi cầm trên tay bạn sẽ có cảm giác khá chắc chắn, mát lạnh của chất liệu kim loại.
  • Màn hình với kích thước là 5.5″ inch và đường viền  được bao bọc quanh thiết bị bằng đường cắt kim cương. Đường viền cắt của máy  trên và dưới có độ dày lớn hơn đường viền ở hai bên sườn máy, điều này hãng Samsung nhằm tạo cho chiếc  Samsung Galaxy A7 có được sự nổi bật, tinh tế và sang trọng. Ngoài ra thì khi kiểm tra Samsung Galaxy A7 2016 bạn cũng nên chú ý tới phần đường viền của máy được thiết kế bằng phẳng hoàn toàn, chứ không lồi lõm giống như một số sản phẩm được đưa ra trước đó của Samsung.
  • Tiếp đến thì bạn kiểm tra mặt sau của chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7: Camera của sản phẩm được thiết kế lồi nên với độ phân giải là 13 MP cùng với đèn led và loa ngoài được bố chí ở hai bên.
  • hướng dẫn chọn mua và test samsung galaxy a7 2016

Xem thêm: Thay màn hình, cảm ứng Samsung Galaxy A7 2016

3. Kiểm tra IMEI và ngày sản xuất của Samsung Galaxy A7 2016

  • Một trong các cách kiểm tra điện thoại Samsung Galaxy A7 2016 có phải là chính hãng hay không, người ta thường sử dụng kiểm tra số IMEI. Mỗi sản phẩm của Samsung khi được sản xuất đều có một số IMEI hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế để có thể phân biệt Galaxy A7 2016 hàng thật với hàng dựng bạn chỉ cần check trên trình nghe gọi là *#06#, máy sẽ hiện ra dãy số IMEI cho bạn. Bạn đem so sánh IMEI trong máy và IMEI trên vỏ máy hay hộp máy xem có trùng nhau không? Nếu dãy số IMEI mà trùng nhau thì bạn có thể yên tâm được rằng máy bạn là sản phẩm A7 chính hãng
  • Xem thêm: Thay màn hình, cảm ứng Samsung Galaxy A7 2016

Ngoài ra, nếu như bạn muốn biết được ngày sản xuất của sản phẩm, bạn chỉ cần bấm phím như sau: *#12580*369#, khi đó màn hình của thiết bị sẽ hiện ra cho bạn 5 dòng thông tin của sản phẩm. Bạn chỉ cần quan tâm đến dòng thứ tư, vì dòng này chính là thời gian của ngày xuất xưởng của sản phẩm

Hi vọng với bài viết hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy A7 2016 chính hãng trước khi mua mà mình chia sẻ trên đây, phần nào có thể giúp bạn chọn mua được các sản phẩm tốt, chất lượng nhất các bạn nhé.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.