Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy J7 2016 đơn giản nhất. Siêu phẩm Samsung Galaxy J7 2016 đã rất được người dùng chuộng sử dụng thời gian qua. Tuy nhiên, thiết bị là điện thoại xách tay nên người dùng sẽ gặp phải những khó khăn khi thực hiện chọn mua sản phẩm Samsung Galaxy J7 2016. Vì vậy để có thể tự mình chọn mua một sản phẩm chính hãng với túi tiền mình bỏ ra các bạn hãy tham khảo bài viết dưới.

huong-dan-chon-mua-va-test-samsung-galaxy-j7-2016

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy J7 2016

Để thực hiện theo hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy J7 2016 chất lượng tốt nhất chúng ta cần kiểm tra hình thức bề ngoài của sản phẩm. Hiện SamSung Galaxy J7 2016 có mặt trên thị trường Việt sẽ có mặt trước được in logo nhà mạng hay chính là mã sản phẩm được in ở mặt sau của vỏ hộp.
Tiếp đến chúng ta hãy kiểm tra tem ở cạnh dưới của hộp máy và xem kỹ lưỡng các thông s, màu sắc, mã iMei trên vỏ hộp để so với thông tin trên máy.

Nếu là sản phẩm mới chuẩn Samsung Galaxy J7 2016 sẽ được bao bọc trong một túi nilong. Đồng thời, trên sản phẩm sẽ còn đầy đủ Seal mặc trước và Seal ở mặt sau. Kiểm tra kỹ sản phẩm, đảm bảo không có bất kì vết xước nào, không có hiện tượng bị ọp ẹp, móp méo, kiểm tra phần chân sạc và jack tai nghe xem còn còn sáng bóng, có bị xước không?…

huong-dan-chon-mua-va-test-samsung-galaxy-j7-2016-3

Test Samsung Gaalxy J7 2016

Tiếp theo hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy J7 2016 các bạn hãy tiến hành tháo nắp lưng của máy ra, thực hiện kiểm tra những thông số trên tem ở phía dưới pin có trùng hợp với vỏ hộp. Kiểm tra ốc có đảm bảo chưa được tháo, nó phải còn thật là sáng bóng. Sau đó, kiểm tra con ốc phải còn niêm phong bằng tem 7 màu, được đảm bảo là sản phẩm còn nguyên bản chưa bị mở.

Tiếp đến bạn hãy khởi động Samsung Galaxy J7 2016 lên kiểm tra phần mềm mặc định phải là của nhà mạng Trung Quốc với các ứng dụng của nhà mạng và sẽ đương nhiên không có CH Play.
Sau đó bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy J7 2016 bằng cách bấm phím *#0*# để mở các chương trình ra và thực hiện test máy theo hướng dẫn.
Cuối cùng các bạn hãy thực hiện lắp sim vào tất cả hai khay sim để tiến hành kiểm tra được chất lượng sóng, chất lượng nghe gọi để đảm bảo chất lượng việc đàm thoại. Kiểm trra wifi, 3G, camera, pin…

huong-dan-chon-mua-va-test-samsung-galaxy-j7-2016-1

Như vậy, chúng tôi đã vừa chia sẻ đến các bạn hướng dẫn chọn mua và test  Samsung Galaxy J7 2016 một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn có thể chọn cho mình thiết bị điện thoại cao cấp, chất lượng.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.