Xiaomi Redmi Note 4 giá rẻ nhất tại Hà Nội. Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi Note 4 chi tiết và chuẩn nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để có thể test máy và kiểm tra máy chính xác nhất, đảm bảo chất lượng nhất khi mua. Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Redmi Note 4 và hướng dẫn test Xiaomi Redmi Note 4. 

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi Note 4

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi Note 4
Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi Note 4

Với những chiếc điện thoại mới khi mua bạn cần phải có những bước kiểm tra và chọn mua thật kĩ lưỡng để chất lượng máy luôn được đảm bảo. Vậy bạn đã biết cách chọn mua và test Xiaomi Redmi Note 4 chưa? Và làm thế nào để có thể chọn mua và test Xiaomi Redmi Note 4 xách tay chuẩn nhất ? Mặc dù, Xiaomi là thương hiệu smartphone đến từ thị trường Trung Quốc , Redmi Note 4 mang một cấu hình mạnh mẽ và viên pin khủng. Không những vậy Redmi Note 4 còn sở hữu một thiết kế đẹp mắt vì thế nó nhanh chóng trở thành một chiếc điện thoại hot nhất trong thời gian này. Bạn chỉ cần thực hiện đúng với những bước mà chúng tôi chia sẻ dưới đây bạn đã có thể tự mình lựa chọn và mua được một chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 chính hãng chất lượng đảm bảo nhất.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi Note 4 chuẩn nhất

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi Note 4 chuẩn nhất
Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi Note 4 chuẩn nhất

Những bước chọn mua và test Xiaomi Redmi Note 4 sẽ gồm có kiểm tra ngoại hình của máy, và kiểm tra phần mềm của máy.

Kiểm tra ngoại hình của máy
Những chiếc smartphone Xiaomi Redmi Note 4 xách tay được chuyển về thị trường tiêu thụ Việt Nam tại các cửa hàng với giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những chiếc máy kém chất lượng và bị lỗi, vì thế mà bạn không nên bỏ qua các bước kiểm tra máy. Với bất kì chiếc chiếc điện thoại mới nào cũng vậy khi kiểm tra ngoại hình bạn cần lưu ý kiểm tra thông tin như: nhà sản xuất, ngày sản xuất và mã imei xem có trùng khớp với mã imei trong máy không? Tiếp sau đó bạn cần kiểm tra các phụ kiện của máy đi kèm. Xiaomi Redmi Note 4 gồm có phụ kiện đi kèm như : củ sạc, dây cáp và, sách hướng dẫn sử dụng cùng một que chọc sim, bạn nên kiểm tra kĩ bộ phụ kiện này xem đã đủ chưa.

Kiểm tra ngoại hình của máy
Kiểm tra ngoại hình của máy

Kiểm tra phần mềm Xiaomi Redmi Note 4
Đầu tiên bạn vào cài đặt > đến About Phone > sau đó bạn nhấp nhiều lần vào kernel version. Khi đó, máy sẽ trả về một trình QC test với các bài test khác nhau. Sau đó bạn lựa chọn các mục cần kiểm tra rồi thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.

Nếu bạn không ngại đợi trong thời gian lâu bạn nên thực hiện mã test máy xiaomi Redmi Note 4 với thao tác là: *#*#64663#*#*. Sau đó bạn sẽ thực hiện kiểm tra và test máy theo hướng dẫn trên máy của bạn như: Kiểm tra màn hình, camera, loa, và âm thanh, kết nối như 3G, Wifi,…

Đó là những hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi Note 4 chuẩn nhất và đơn giản nhất. Hy vọng những bước kiểm tra và test máy này sẽ giúp bạn có thể tự lựa chọn cho mình được một chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 chuẩn nhất và đảm bảo nhất.

Bài viết tham khảo: Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.