Hướng dẫn Jailbreak iPhone X nhưng điều bạn cần biết, việc Jailbreak sẽ gỡ bỏ các các hạn chế trong iOS và giúp chiếc iPhone X của bạn cài được các phần mềm bên thứ ba một cách đơn giản hơn.

Jailbreak iPhone X: hướng dẫn cài đặt chi tiết.

  • Yêu cầu thiết bị iPhone của bạn đang hoạt động trên iOS 11.
  • Máy tính của bạn phải cài đặt iTunes, Cydia Impactor, tải về công cụ Extra_Recipe YaluX.
  • Cáp kết nối Lightning chuẩn để đảm bảo đường chuyền ổn định.

Sau khi chuẩn bị xong ta tiến hành jailbreak iPhone X theo các bước.

bài viết xem thêm: hướng dẫn Jailbreak iPhone 7, 7 Plus

Các bước chi tiết cài đặt jailbreak iPhone X.

Bước 1: Đầu tiên các bạn đưa iPhone X về chế độ chưa C (un-jailbroken).

Bước 2: Tiếp theo, dùng công cụ Cydia Impactor cài đặt Extra_Recipe YaluX vào thiết bị IOS của bạn. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn này của cydia.vn theo đường link này.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn tiếp tục chuy cập vào Settings > General > Profiles & Device Management > Developer App > Chọn Trust App cho ứng dụng bạn vừa cài đặt.

Bước 4: Quay về màn hình chính YaluX, chờ cho qua trình jailbreak iPhone X được hoàn tất.

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên, thiết bị iOS của bạn đã khắc phục được đa số các lỗi khi jailbreak iOS 11 trên iPhone X . Bây giờ bạn có thể xóa hoàn toàn công cụ cũ là Mach_Portal beta 3 và tận hưởng bản jailbreak iPhone X.

Lưu ý: Sau khi khởi động lại máy thiết bị của bạn có thể mất khoảng 1, đến 2 phút để tại lại bản jailbreak iPhone X. Có thể bạn phải làm lại nhiều lần nếu như không thành công.

Vì công cụ này khá cũ nên các bạn có thể tham khảo thêm qua nhiều bài viết để hoàn thành jailbreak iPhone X của mình, chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn jailbreak iPhone X đơn giản và chi tiết nhất.