Hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro của chúng tôi muốn hướng dẫn bạn là bài viết đơn giản nhất để giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị mượt mà như thời gian đầu sử dụng thiết bị. Cùng chúng tôi tham khảo các bước up ROM gốc để có thể tự up ROM mà không cần phải mang thiết bị đến cửa hàng.

Ảnh:

Hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro

Hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro

Chúng ta cần thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro bởi thiết bị điện thoại khi về thị trường Việt sẽ có chứa rất nhiều các ứng dụng của nhà mạng Docomo mà tại Việt Nam chúng ta không sử dụng được có những hiện tượng như bị lỗi giới hạn ký tự tin nhắn, mã vùng.
Sau khi thực hiện up ROM gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro, thiết bị của bạn sẽ trở nên mượt mà và ấn tượng bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng hấp dẫn, nhanh chóng mà trước đây không làm được. Dưới đây là các bước hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro.

Các bước hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro

Ảnh:

Thực hiện hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung J3 Pro:
– Bản ROM gốc mới nhất 4.4.2 Kitkat New về và giải nén
– Tải phần mềm Odin3 v3-09 rồi cài ra máy tính
– Tải Driver samsung về rồi cài đặt ra máy tính
– Tải Rom cook về và giải nén.

Đương nhiên trước khi up ROM gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro bạn phải chắc chắn đó là thiết bị Samsung Galaxy J3 Pro. Đảm bảo dung lượng pin còn trên 50%, tháo sim ra và sử dụng dây cap chuẩn.
Thực hiện up ROM gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro

Đầu tiên bạn hãy mở phần mềm Odin lên >> tắt nguồn điệnt hoại và bấm giữ tổ hợp 3 phím cứng Vol – , Home và Power khi xuất hiện bảng chữ Nhật thì thả ba phím ra và bấm tiếp phím Vol + >> vào Download Mode >> Cắm cable kết nối với máy tính >> chọn vùng AP trên Odin >> file Rom Stock >> Star.

Qua bài viết hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy J3 Pro đơn giản nhất để giúp bạn trải nghiệm các tính năng trên sản phẩm một cách nhanh hơn và có được những tính năng mà bạn trước đó chưa từng trải nghiệm. Chúc bạn thực hiện thành công.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.