Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy J3 Pro là bài viết rất tiện ích cho người dùng chiếc điện thoại đang được giới công nghệ đáng giá rất cao. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và thực hiện cách Root máy đơn giản và thú vị này nhé.

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy J3 Pro

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy J3 Pro

Để thực hiện theo bài hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy J3 Pro, trước hết bạn cần vào cài đặt trên điện thoại >> Cài đặt cho nhà phát triển >> Mở khóa OEM và USB Debugging >> Chuyển điện thoại vào chế độ download >> Sau đó tắt nguồn điện thoại >> đồng thời nhấn giảm nút giảm âm lượng + nút home và nút nguồn >> Nhấn phím tăng âm lượng để mở chế độ download mode.
Sau đó bạn hãy cài đặt USB Driver cho máy tính
Download phần mềm Odin
Download recovery TWRP
Sau đó, copy SuperSU vào điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro để thực hiện theo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy J3 Pro.

Các bước thực hiện Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy J3 Pro

Ảnh:

Cấu hình Samsung Galaxy J3 Pro mạnh mẽ

Bước 1: Trước hết bạn tắt nguồn điện thoại Samsung J3 Pro
Bước 2: Sau đó bạn download và bấm giữ đồng thời nút giảm âm lượng +nút home + nút nguồn
Bước 3: Khởi chạy phần mềm Odin
Bước 4: Bạn kết nối điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro với máy tính
Bước 5: Trên phần mềm Odin >> AP >> file recovery >> Start.
Bước 6: Cuối cùng tắt nguồn điện thoại >> chế độ Recovery >> bấm đồng thời nút tăng âm lượng + nút home + nút nguồn >> Nạp SuperSU >> Khởi động lại thiết bị điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro.
Chúng ta nên Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy J3 Pro để khám phá những độc đáo, trải nghiệm một cách nhanh chóng các tính năng trên thiết bị mà trước đó không thể thực hiện.
Như vậy chúng tôi đã vừa gửi đến bạn bài hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy J3 Pro. Hy vọng các bạn có thể thực hiện với những tác trên dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện Root máy thành công!

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.