Hướng dẫn root và cài recovery Samsung Galaxy A7 2016 hiệu quả nhất, chi tiết nhất. Mòi các bạn tham khảo hướng dẫn root và cài recovery Samsung Galaxy A7 2016 một cách đơn giản nhất để có thể tự tin cài cho mình  các bạn nhé.

Hướng dẫn Root Recovery cho Samsung Galaxy A7 2016

Ngay sau khi được ra mắt, chiếc Samsung Galaxy A7 2016 đã được cộng đồng người dùng và các nhà phát triển tiến hành việc Root và cài Recovery một cách thành công. Ở bài viết dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách cài Recovery và Root Galaxy A7 2016 với mã SM-A710F/FD vi sử lý Exynos 7580 chi tiết nhất và đơn giản nhất. Mời các bạn hãy theo dõi bài hướng dẫn Root Recovery cho Samsung Galaxy A7 2016 dưới đây nhé.

Để Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy A7 2016 chúng ta cần tải những file sau

Hướng dẫn root và cài recovery Samsung Galaxy A7 2016

  1.  Bước đầu tiên của  hướng dẫn Root Recovery cho Samsung Galaxy A7 2016 bạn vào trình  Settings =>sau đó chọn Developer Options =>rồi Click mở (on) chế độ OEM
  2.  Tiếp theo đó tắt hẳn điện thoại sau đó để máy ở chế độ  Download Mode bằng cách ấn tổ hợp các Phím nguồn + Home + Nút giảm âm lượng trên thiết bị của bạn
  3. Ở bước này bạn phải kết nối từ điện thoại đến máy tính và bật phần mềm Odin nên, khi cổng COM báo xanh như hình bên dưới là việc kết nối đã thành công.
  4. Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy A7Trên phần mền Odin bạn click để chọn vào AP và chọn vào file có tên Recovery-TWRP-3.0 vừa mới tải về (như theo hình dưới). Sau đó ấn vào START và đợi khoảng 1 phút là điện thoại Samsung Galaxy A7 2016 sẽ được cài Recovery
  5. Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy A7Sau khi mà đã cài xong Recovery thì điện thoại của bạn sẽ tự động sẽ khởi động lại, khi máy bật lên sau đó thì kết nối với máy tính song copy file SuperSU-Root vừa tải về để vào máy của bạn.
  6.  Tiếp theo đó thì bạn hãy tắt hẳn máy, sau đó ấn tổ hợp các phím Nguồn + Home + Tăng Âm Lượng để truy cập vào Recovery (như hình bên dưới).
  7. Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy A7Các bạn ấn chọn vào thẻ Install, sau đó kéo xuống khi thấy file SuperSU-Root vừa mới copy vào điện thoại, bạn hãy nhấn vào đấy để cài đặt nhé
  8. Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy A7Thanh vuốt ở phải sẽ xuất hiện chữ Swipe to confrim Flash. Bạn chỉ cần vuốt ngang qua là đã cài đặt file SuperSU-Root các bạn nhé.
  9. Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy A7 Sau khi đã cài đặt xong, điện thoại sẽ hiện nên thông báo như hình dưới, các bạn hãy chọn vào Reboot System .
  10. Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy A7Tiếp theo đó bạn sẽ nhận được câu hỏi là có cài SuperSU hay không ? thì hãy nhấn chọn Do Not Install nhé.

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy A7

Tiếp đó thì bạn chỉ đợi máy khởi động lên thì việc Root và cài Recovery Samsung Galaxy A7 2016 đã hoàn thành. Với cách hướng dẫn root và cài recovery Samsung Galaxy A7 2016 chi tiết và rất đơn giản mà Mobilecity vừa giới thiệu ở bên trên, hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.