Việc mua một chiếc LG G3 F400 là một sự lựa chọn thông minh dành cho các tín đồ công nghệ. Hôm nay MobileCity sẽ hướng dẫn test và chọn mua LG G3 F400 nhằm giúp bạn chọn mua được sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

hướng dẫn test LG G3 F400

Kiểm tra hình thức bên ngoài máy LG G3 F400

Bước đầu tiên mà bạn cần phải làm là kiểm tra xem LG G3 F400 có trầy xước không? Bạn nên chú ý phần màn hình và các góc cạnh của máy. Xem màn hình có còn nguyên vẹn mà xước xát gì không. Các góc máy có dấu hiệu va đập mạnh không? Các chữ, logo của máy phải được in sắc sảo, rõ nét. Đặc biệt chú ý đến các con ốc, mép của máy xem còn nguyên lành hay đã có dấu hiệu cạy mở.

LG G3 giá rẻ
Điểm mới mẻ chỉ có ở LG G3 F400

Kiểm tra phần cứng của máy LG G3 F400

Đầu tiên bạn kiểm tra máy bằng mã test LG G3 F400 do nhà sản xuất cung cấp giúp bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất. Thao tác thực hiện khá đơn giản, bạn vào bàn phím điện thoại ấn mã lệnh sau: 3845#*400#. Ngoài ra ở chế độ này bạn còn có thể test màn hình, loa, cảm ứng, rung, hay camera. Sau khi nhập mã test máy sẽ hiển thị một bảng lệnh để người dùng chọn và test máy LG G3 F400. Ngoài ra các bạn có thể bật máy ở chế độ nền trắng để kiểm tra xem máy có bị ám vàng không bởi những máy cũ đã qua sử dụng một số máy sẽ bị hiện tượng này.

Bài tham khảo thêm: Mua LG G3 F400 ở đâu tốt nhất

Kiểm tra loa, cuộc gọi, 3G, Wifi… của LG G3 F400

Sau khi kiểm tra máy bằng mã test LG G3 F400, lúc này bạn nên kiểm tra tới loa, cuộc gọi cũng như sóng 3G, Wifi… trên LG G3 F400 bằng việc bật tất cả những tính năng này. Lời khuyên đưa ra là bạn nên mang theo sim của mình để lắp thử vào máy.

  • Thực hiện cuộc điện thoại tới số máy khác để test mic và loa
  • Thử các kết nối 3G, wifi sau đó mở trình duyệt lướt web
  • Mở camera quay phim, chụp ảnh, nghe nhạc

Nếu muốn kiểm tra kỹ hơn bạn cũng có thể mở trình duyệt web và tải về một số ứng dụng game, ảnh, video.

Cách test máy LG G3 F400

Trên đây là một số bước hướng dẫn test và chọn mua LG G3 F400 mà bạn nên áp dụng trước khi mua. Hãy là người tiêu dùng thông minh và mua được một sản phẩm ưng ý nhất. Chúc bạn luôn thành công!

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.