Bạn đang mong muốn sở hữu một smartphone ấn tượng như LG G4? Và bạn muốn được hướng dẫn test và chọn mua LG G4 một cách chuẩn xác nhất nhưng chưa biết làm thế nào? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn test và chọn mua LG G4 nhằm giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Kiểm tra hình thức bên ngoài máy LG G4

Đây là bước đầu tiên mà bạn cần phải làm khi mua máy. Bạn nên kiểm tra máy có mới và có bị trầy xước hay không? Xem màn hình có còn nguyên vẹn mà xước xát gì không. Các góc máy có dấu hiệu va đập mạnh không? Các chữ, logo của máy phải được in sắc sảo, rõ nét. Tiếp đó bạn hãy tháo nắp lưng và kiểm tra pin, ốc vít xem đã có có dấu hiệu bị mở hoặc bị thay thế không, kiểm tra pin xem có dấu hiệu bị chai phồng không? Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra tem imei và mã imei của máy bằng cách soạn lệnh *#06# để xem số imei của LG G4.

Kiểm tra hình thức bên ngoài máy điện thoại LG G4

Hướng dẫn kiểm tra phần cứng máy LG G4

Chúng ta có thể kiểm tra phần cứng của máy bằng lệnh test như sau : 277634#*# hoặc 3845#*model#. Sau khi nhập mã test máy sẽ hiển thị một bảng lệnh để người dùng chọn và test máy LG G4. Trong đó bạn nên chú ý test màn hình, độ sáng và đều màu của màn hình cảm ứng, đồng thời bạn cũng nên kiểm tra loa, camera và một số tính năng khác. Ngoài ra các bạn có thể bật máy ở chế độ nền trắng để kiểm tra xem máy có bị ám vàng không bởi những máy cũ đã qua sử dụng một số máy sẽ bị hiện tượng này.

hướng dẫn test máy LG G4

Kiểm tra các chức năng cơ bản của máy

Sau khi kiểm tra máy bằng mã test lúc này bạn nên cắm thẻ sim vào máy và kiểm tra tới loa, cuộc gọi cũng như sóng 3G, Wifi… trên LG G4 bằng việc bật tất cả những tính năng này.

  • Thực hiện cuộc điện thoại tới số máy khác để test mic và loa
  • Thử các kết nối 3G, wifi sau đó mở trình duyệt lướt web
  • Mở camera quay phim, chụp ảnh, nghe nhạc

Ngoài ra bạn cũng có thể test thời lượng pin của máy bằng cách vào mạng và bật youtube lên xem ca nhạc hoặc phim sau đó nhớ để ý % của pin.

test các tính năng của LG G4

Trên đây là một số cách hướng dẫn bạn test và chọn mua LG G4 mà bạn nên áp dụng trước khi mua máy. Chúc bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm smartphone tốt nhất. Hãy đến với MobileCity để trải nghiệm siêu phẩm LG G4 cùng những ưu đãi giá trị nhất.

Bài tham khảo thêm: Mua LG G4 ở đâu

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.