Bạn đã biết cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi 3S trước khi mua chưa? Vậy hãy tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn test và chọn mua Xiaomi Redmi 3S của chúng tôi dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một siêu phẩm tuyệt vời nhất.

hướng dẫn test và chọn mua Xiaomi Redmi 3S

Hướng dẫn kiểm tra hình thức bên ngoài máy

Đây là bước đầu tiên mà bạn cần phải làm khi mua máy. Bạn nên kiểm tra máy có mới và có bị trầy xước hay không? Xem màn hình có còn nguyên vẹn mà xước xát gì không. Các góc máy có dấu hiệu va đập mạnh không? Các chữ, logo của máy phải được in sắc sảo, rõ nét. Tiếp đó bạn hãy tháo nắp lưng và kiểm tra pin, ốc vít xem đã có có dấu hiệu bị mở hoặc bị thay thế không, kiểm tra pin xem có dấu hiệu bị chai phồng không?

Kiểm tra IMEI của máy

Sau khi kiểm tra hình thức bên ngoài máy, tiếp theo bạn nên kiểm tra IMEI của máy bằng cách rất đơn giản. Bạn sẽ đối chiếu IMEI xem có trùng với vỏ hộp không nếu trùng thì ok còn nếu không bạn nên yêu cầu được đổi máy khác. Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra các phụ kiện đi kèm như tai nghe, sạc cáp để bảo đảm chúng vẫn hoạt động tốt.

Kiểm tra các chức năng cơ bản của máy

Sau khi kiểm tra máy bằng mã test lúc này bạn nên cắm thẻ sim vào máy và kiểm tra tới loa, cuộc gọi cũng như sóng 3G, Wifi… trên Xiaomi Redmi 3S bằng việc bật tất cả những tính năng này.

  • Thực hiện cuộc điện thoại tới số máy khác để test mic và loa
  • Thử các kết nối 3G, wifi sau đó mở trình duyệt lướt web
  • Mở camera quay phim, chụp ảnh, nghe nhạc

Sau khi kiểm tra máy bằng mã test lúc này bạn nên cắm thẻ sim vào máy và kiểm tra tới loa, cuộc gọi cũng như sóng 3G, Wifi… trên Xiaomi Redmi 3S bằng việc bật tất cả những tính năng này.

Trên đây là một số cách hướng dẫn test và chọn mua Xiaomi Redmi 3S test và chọn mua Xiaomi Redmi 3S mà bạn nên áp dụng trước khi mua máy. Chúc bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm smartphone tốt nhất. Hãy đến với MobileCity để trải nghiệm siêu phẩm Xiaomi Redmi 3S cùng những ưu đãi giá trị nhất.

Bài tham khảo thêm: Xiaomi Redmi 3S có thực sự tốt không

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.