Sở hữu một smartphone như Xiaomi Mi4 là niềm mơ ước của rất nhiều người vì nó mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị. Vậy bạn đã biết cách chọn mua Xiaomi Mi4 chưa? Hãy cùng xem bài viết hướng dẫn test và mua Xiaomi Mi4 dưới đây của chúng tôi để biết cách chọn mua cho mình một siêu phẩm ưng ý nhất.

Hướng dẫn test và mua Xiaomi Mi4

Hướng dẫn test và mua Xiaomi Mi4

Với cách hướng dẫn test Xiaomi Mi 4 và hướng dẫn mua Xiaomi Mi4 mà chúng tôi đang đề cập, bước đầu tiên bạn nên kiểm tra hình thức bên ngoài. Đây chính là bước đầu tiên bạn phải làm khi quyết định chọn mua một smartphone. Bạn nên kiểm tra máy có mới và có bị trầy xước hay không? Xem màn hình có còn nguyên vẹn mà xước xát gì không. Các góc máy có dấu hiệu va đập mạnh không? Các chữ, logo của máy phải được in sắc sảo, rõ nét. Ngoài ra bạn nên kiểm tra mã imei ở vỏ hộp và máy xem có trùng nhau không? Bước này sẽ đảm bảo bạn mua được sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó bạn cũng nên kiểm tra các phụ kiện đi kèm như tai nghe, sạc cáp để bảo đảm chúng vẫn hoạt động tốt.

Kiểm tra hình thức bên ngoài máy Xiaomi Mi4

Hướng dẫn test và mua Xiaomi Mi4 và kiểm tra bằng mã test

Bước tiếp theo với cách hướng dẫn test Xiaomi Mi 4 và hướng dẫn mua Xiaomi Mi4 là kiểm tra bằng mã test. Mã test là mã mà nhà sản xuất trang bị cho mỗi máy để người dùng có thể kiểm tra máy. Sau khi kiểm tra hình thức bên ngoài máy, bạn cần kiểm tra các chức năng máy bằng mã test. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần bấm mã test *#*#64663#*#*Sau đó máy sẽ hiện lên cho bạn 1 màn hình test với các mục và bạn có thể chọn lần lượt cho đến khi kết thúc. Bạn không nên bỏ qua bất kỳ mục nào vì biết đâu nó sẽ là điểm yếu của máy.

Hướng dẫn test Xiaomi Mi4 với các chức năng cơ bản của máy

Sau khi kiểm tra máy bằng mã test lúc này bạn nên cắm thẻ sim vào máy và kiểm tra tới loa, cuộc gọi cũng như sóng 3G, Wifi… trên Xiaomi Mi4 bằng việc bật tất cả những tính năng này.

  • Thực hiện cuộc điện thoại tới số máy khác để test mic và loa
  • Thử các kết nối 3G, wifi sau đó mở trình duyệt lướt web
  • Mở camera quay phim, chụp ảnh, nghe nhạc

Sau khi kiểm tra máy bằng mã test lúc này bạn nên cắm thẻ sim vào máy và kiểm tra tới loa, cuộc gọi cũng như sóng 3G, Wifi… trên Xiaomi Mi4 bằng việc bật tất cả những tính năng này.

test các chức năng cơ bản của máy

Mong rằng, thông qua bài viết hướng dẫn test và mua Xiaomi Mi4 bạn đã có thể tự mình chọn mua được Xiaomi Mi4 xách tay ưng ý. Mọi thắc mắc về chọn mua và test máy Xiaomi Mi4 cùng các vấn đề liên quan vui lòng comment phía dưới bài viết chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Bài tham khảo thêm: Dán cường lực Xiaomi Mi4

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.