iPhone 7 có mấy loa? Chắc hẳn đây sẽ là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng yêu công nghệ quan tâm đến, nếu không được quan sát kĩ cũng như kiểm tra thì qua thật rất khó để nhận biết được iPhone 7 cũ có mấy loa.

iPhone 7 có mấy loa?

iPhone 7 có máy loa

Ở phiên bản iPhone 7 này thì Apple đã loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3,5mm để nhằm tối giản thiết kế và thêm độ mỏng cho máy, và không hề biết được thật sự iPhone 7 có mấy loa để phát nhạc, liệu việc loại bỏ đi jack 3,5mm Apple có trang bị thêm cho chiếc iPhone thêm loa hay không?

Chính thức thì Apple trang bị cho chiếc iPhone 7 của mình 2 loa, nhưng một loa phát là ở phần mích thoại, kiêm luôn phát nhạc và loa đàm thoại.

Chất lượng của loa kép trên iPhone 7.

Tuy không được trang bị 4 loa như trên iPad những Apple cũng đã làm khá tốt cho trải nhiệm người dùng, âm thanh rất tốt, chất lượng bass mạnh, và tạo thêm tiếng vang, điểm đặc biệt ở loa kép trên iPhone 7 giúp người dùng trải nhiệm âm thanh vòng tốt hơn, va đương nhiên đây là quyết định có lợi rất lớn cho người dùng.

iPhone 7 có mấy loa

Lý do tại sao iPhone 7 có loa kép?

Lý do này thì rất đơn giản, vì Apple muốn nâng tầm âm thanh cũng như trải nghiêm người dùng, và loại bỏ Jack cắm tai nghe 3,5mm cũng tạo lên một diện tích khá lớn,Loa kép của iPhone đem đến trải nhiệm tốt hơn, hay hơn. Như vậy chúng ta đã thấy Apple quan tâm đến người dùng thế nào nào khi đâu tư rất tố về trải nhiệm người dùng phải không nào.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.