Màn hình cong OLED trong tương lai sẽ được coi là ý tưởng thiết kế mơi độc đáo của các nhà sản xuất điện thoại với hãng tiên phong đầu tiên là Samsung. Nhưng cũng không chịu thua Samsung, Apple cũng đang lên kế hoach cho việc đưa màn hình cong OLED vào mẫu điện thoại sắp tới của mình.

Theo một tin đồn đến từ Hàn Quốc thì nhà táo đang rất thích thú với công nghệ màn hình cong OLED các nhà phát triển màn hình đang trình diễn công nghệ màn hình cong OLED mới nhất của mình cho Apple

Màn hình iPhone mới sẽ  có kiểu dáng rất kì dị
Màn hình iPhone mới sẽ  có kiểu dáng rất kì dị

Hiện tại Apple đang sử dụng công nghệ màn hình OLED linh hoạt tiện ích cho Apple Watch và màn hình này do LG Display và Samsung Display cung cấp các tấm nền. Nhưng với ý tưởng táo bạo hơn LG Display đã có kế hoạch dự kiên đến năm 2017 họ sẽ biến một trong những dây chuyền nhà máy LCD của mình ở Gumi thành nhà máy sản xuất hàng loạt màn hình OLED. Chính vì thế mà họ sẵn sàng cũng cấp màn hình OLED cho IPhone 8 vào 2018.

Màn hình cong OLED sẽ được trang bị trên Iphone 8 năm 2018
Màn hình cong OLED sẽ được trang bị trên Iphone 8 năm 2018

Việc sử dụng công nghệ màn hình cong đã không còn quá xa lạ như một số công ty làm điện thoại thông minh màn hình OLED cong: Galaxy Round, Galaxy Note Edge và Galaxy S6 Edge của nhà Samsung, LG G Flex 2 của LG.

Chính vì vậy mà có lẽ Apple có nhiều khả năng sẽ ra mắt một chiếc iPhone màn hình OLED cong năm 2018 khi mà thế giới đã quen thước hơn với lasoij màn hình cong độc và lạ như vậy.

Nguồn. thegioididong