IPhone XR là phiên bản giá rẻ trong bộ 3 sản phẩm iPhone 2018. Trong khi Galaxy Note9 là chiếc điện thoại hàng đầu của Samsung. Mới đây một trang công nghệ nổi tiếng đã Speed test 2 sản phảm này. Kết quả là iPhone XR nhanh hơn so với Samsung Galaxy Note9.

Một chút về cấu hình

Bảng cấu hình 2 máy. Nguồn: PhoneBuff
Bảng cấu hình 2 máy. Nguồn: PhoneBuff

IPhone XR bản RAM 3GB đã được đem ra Speedtest với Galaxy Note9 bản 8GB. Mặc dù không có sự khác biệt đáng kể giữa tốc độ của hai chiếc điện thoại. Nhưng iPhone XR nhanh hơn so với Samsung Galaxy Note9 với 15 mili giây!

Bài kiểm tra tốc độ

Các Note9 với Snapdragon 845 SoC và 8GB RAM. Nó mất thời gian để khởi động các ứng dụng đầu tiên. Nhưng Samsung đã là khá tốt phần đa nhiệm. Các ứng dụng đã được tải lại khá nhanh chóng. Thiết bị của Samsung chỉ có 33,08 giây ở vòng hai. IPhone XR mất 46,52 giây.

Trước đây, chiếc iPhone XS Max cũng đã được Speedtest Samsung Galaxy Note9. Kết quả iPhone XS Max nhanh hơn so với Samsung Galaxy Note9 14 giây. Đáng chú ý, iPhone XS Max chứa 4GB RAM và A12 Bionic Chip giống như iPhone XR. Trong khi Note9 sử dụng 8GB RAM và Snapdragon 845 / Exynos 9810.

Theo:91mobilesPhoneBuff

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.