Cách check, kiểm tra IMEI iPhone 7 chính xác và đơn giản nhất. Bạn muốn kiểm tra, check IMEI iPhone 7 để xem máy có phải chính hãng không nhưng chưa biết cách? Hãy cùng tham khảo qua bài viết nhé.

kiểm tra IMEI iphone 7

Cách check, kiểm tra IMEI iPhone 7 chính hãng

Nếu bạn đang có ý định mua iPhone 7 cũ thì không thể bỏ qua những cách check, kiểm tra IMEI iPhone 7 dưới đây. Nó có thể giúp ban rất nhiều trong việc chọn mua máy chất lượng, mỗi mã imei đều gắn với các thông tin cần thiết cũng như chế độ bảo hành.

Cách 1: Check, kiểm tra IMEI iPhone 7 qua cài đặt

Cách kiểm tra IMEI iphone 7 rất đơn giản, bạn vào Settings (Cài đặt) >General (Chung) > About (Giới thiệu) > tìm đến phần imei của iPhone 7.

Đầu tiên bạn vào Settings (Cài đặt) > General (Chung)

kiểm tra IMEI iphone 7

Tiếp tục vào About (Giới thiệu) > kéo xuống đến IMEI iPhone 7

kiểm tra IMEI iphone 7

Cách 2: Check, kiểm tra IMEI iPhone 7 trên vỏ hộp.

Trên vỏ hộp là nơi chứa toàn bộ thông tin liên quan đến máy của bạn, trong đó có bạn có thể dễ dàng nhìn thấy phần chữ imei của máy. Bạn lưu ý nhé có rất nhiều địa chỉ làm giả vỏ hộp để bán iPhone với rất nhiều lý do, bạn hãy kiểm tra imei iPhone 7 trên vỏ hộp và máy để đảm bảo nó giống nhau.

kiểm tra IMEI iphone 7

Cách 3: Check, kiểm tra IMEI iPhone 7 qua mã lệnh

Sau khi kiểm tra hai cách ở trên, bạn tiếp tục kiểm tra IMEI iPhone bằng mã lệnh *#06# một dãy số sẽ hiện ra đó chính là số IMEI của iPhone 7.

Với ba cách trên sau khi bạn kiểm tra đảm bảo chúng giống với nhau, nếu cả 3 đều khách nhau rất có thể máy hoặc hộp đã được làm giả imei để bán ra

kiểm tra IMEI iphone 7

Để kiểm tra iPhone 7 chính hãng bạn hãy nhập số imei vào trang wed của Apple để kiểm tra, mọi thông tin liên quan đều hiển thi đầy đủ tại đây.

Trên đây là các cách kiểm tra IMEI iPhone 7, kiểm tra máy chính hãng chi tiết nhất. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.