LG G3 F400 được coi là siêu phẩm của LG trong thị trường smartphone. LG G3 F400 chụp hình tốt nhất năm 2016 bởi hệ thống camera mạnh mẽ đang thu hút vô số những tín đồ yêu thích chụp ảnh.

Camera công nghệ mới của LG G3 F400

LG G3 F400 chụp hình tốt nhất với hệ thống camera siêu nét

LG G3 F400 là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị hệ thống hỗ trợ đo nét laser vì thế có thể nói LG G3 F400 chụp hình tốt nhất năm 2016. Nguyên tắc hoạt động tương tự như các đèn hỗ trợ lấy nét trên các máy ảnh lớn hoặc như đèn hồng ngoại trên các đèn flash rời lớn. Camera 13Mp trên LG G3 cũng được trang bị hệ thống chống rung quang học mới mà LG gọi là OIS+.  Việc này giúp chúng ta thuận tiện hơn khi chụp hình bằng một tay và mang lại hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng.

hệ thống camera cao cấp của LG G3 F400

LG G3 F400 sử dụng màn hình cao cấp nhất hiện nay

Không chỉ vượt trội về camera, LG G3 F400 tinh tế còn sở hữu màn hình cao cấp nhất hiện nay. LG G3 sử dụng màn hình siêu rộng Quad HD 5.5 inch hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mọi hình ảnh hiển thị trên máy đều sáng rõ và chân thực đến kinh ngạc. Với mật độ điểm ảnh lên đến 538ppi, giúp G3 đã trở thành smartphone có màn hình nét nhất hiện nay. Bạn sẽ ngạc nhiên khi xem hình ảnh của bạn trên màn hình này.

Ứng dụng cao cấp chỉ có trên LG G3 F400

Ngoài camera được trang bị công nghệ laser thì việc LG trang bị tính năng Knock Code để mở màn hình và bảo mật cực kỳ thú vị. Với Knock Code, G3 sẽ cho phép khóa/mở màn hình bằng cách gõ lên màn hình vào những điểm nhất định đơn giản và rất tiện lợi. LG G3 F400 cũng lần đầu được bổ sung khả năng khóa dữ liệu an toàn Content Lock với khả năng mã hóa cho phép ẩn những file riêng tư và nhạy cảm trên thiết bị kể cả khi kết nối với máy tính và tính năng Kill Switch cho phép xóa sạch dữ liệu trên thiết bị trong trường hợp bị mất hay đánh cắp…

ứng dụng cao cấp trên LG G3 F400

Bài viết trên đây đã thực sự chứng minh rằng LG G3 F400 chụp hình tốt nhất 2016.  LG G3 F400 xứng đáng trở thành siêu phẩm tinh tế nhất trên thị trường smartphone. Hãy trải nghiệm điều kỳ diệu này tại MobileCity – điểm đến lí tưởng cho mọi tín đồ công nghệ.

Bài tham khảo thêm: Hướng dẫn test và chọn mua LG G3 F400

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.