Là chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới của LG, LG G5 chụp hình tốt nhất 2016 bởi hệ thống bộ đôi camera đang ngày càng được chào đón đông đảo bởi những tín đồ công nghệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều kỳ diệu trên chiếc camera của LG G5.

LG G5 chụp hình tốt nhất

LG G5 chụp hình tốt nhất 2016 với bộ đôi camera siêu cấp

Với những tín đồ yêu thích du lịch, việc sở hữu một chiếc camera LG G5 luôn là lựa chọn chính xác nhất dành cho bạn. Mua LG G5 bạn không những sở hữu một chiếc smartphone thế hệ mới mà còn sở hữu luôn một chiếc máy ảnh mini tiện lợi. Là dòng sản phẩm hàng đầu của LG, LG G5  có tới 2 camera phía sau, một camera thường 16MP và một camera góc rộng 8MP. Camera góc rộng sẽ giúp ích nhiều hơn khi bạn muốn chụp nhóm đông người hoặc chụp cảnh vật. Ấn tượng hơn nữa, LG đã tối ưu phần cứng rất tốt để giúp cho quá trình chuyển đổi giữa 2 camera này trở nên mượt mà hết mức có thể. Chính vì thế giới công nghệ đã đánh giá rằng LG G5 chụp hình tốt nhất 2016.

LG G5 sở hữu bộ đôi camera siêu cấp

Màn hình cao cấp là điểm nhấn của LG G5

Không chỉ chú trọng về thiết kế, LG cũng đầu tư khá mạnh cho bộ màn hình của LG G5. LG sử dụng màn hình LCD IPS cùng công nghệ chấm lượng tử cao cấp được áp dụng sản xuất trên các dòng TV cao cấp, đem đến chất lượng hiển thị tuyệt vời. Độ sắc nét cực cao cùng với chất lượng hình ảnh trong sáng mang đến những trải nghiệm mới cho người sử dụng. Điều đặc biệt chỉ có trên LG G5 là khả năng luôn bật giúp người dùng có thể quan sát được thông tin ngày, giờ, thông báo tin nhắn, mức pin dưới dạng hình ảnh đen trắng, chỉ tốn chưa đến 1% pin trong vòng một giờ.

màn hình tinh tế của LG G5

Ứng dụng cấp cao chỉ có trên LG G5

Một trong những điểm độc đáo nhất của LG G5 tinh tế chính là thiết kế theo module, theo đó người dùng có thể tùy biến sản phẩm này theo sở thích theo bộ phụ kiện. Trong đó, LG Cam Plus có chức năng tay cầm có phím bấm chụp, quay, zoom, đèn LED… bổ trợ tính năng camera, và LG Hi-Fi Plus lại là bộ DAC (bộ tăng cường chất lượng âm thanh) gắn rời cho chất lượng cao hơn. Đặc biệt LG G5 còn được thiết kế kim loại ở mặt sau nhưng LG G5 vẫn tích hợp khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD lên đến 2TB, và thỏi pin có thể tháo rời và thay mới.
ứng dụng thông minh trên LG G5
Những thông tin trên đây thực sự chứng minh LG G5 chụp hình tốt nhất 2016. Với phong cách thiết kế sáng tạo như vậy LG G5 thật xứng đáng trở thành smartphone nằm trong Top 1 trên thế giới hiện nay. Hãy trải  nghiệm ngay siêu phẩm mới này tại MobileCity để có được những giây phút đáng nhớ nhất.
Bài tham khảo thêm: Hướng dẫn test và mua LG G5

 

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.