Letv LeMax Pro X910 một siêu phẩm mới nhất của hãng Letv, đã chính thức được mở bán tại thị trường nội địa trung quốc. Letv LeMax Pro được trang bị cho mình không chỉ thiết kế hoàn hoản mà còn sở hữu cấu hình “quái vật” với chip snapdragon 820, RAM 4GB. Như vậy chắc chắn rằng đây là mẫu điện thoại có cấu hình mạnh mẽ và đáng mua nhất hiện nay.

Letv LeMax Pro X910 smartphone đầu tiên chạy chip Snapdragon 820

Có thể nhận thấy ngay rằng nhà sản xuất Letv đang muốn khẳng định sức mạnh cũng như tham vọng của mình trên thị trường điện thoại. Với việc liên tục tung ra nhưng siêu phẩm hút khách như LeTv 1S, LeTv One Max…đặc biệt trong lần này là một Model mới có tên Letv LeMax Pro X910 “quái vật” thực thụ về mặt cấu hình.

Cấu hình mạnh mẽ với chip Snapdragon 820 đầu tiên trên thế giới
Cấu hình mạnh mẽ với chip Snapdragon 820 đầu tiên trên thế giới

Với việc trang bị cho máy con chip Snapdragon 820 của Qualcomm với 4 lõi, tốc độ 2.2GHz đã cho thấy sự đầu tư và ưu ái của nhà sản xuất dành cho “đưa con” của mình, vì vậy mà đây là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị con chip xử lí mạnh mẽ.

Dung lượng bộ nhớ mạnh mẽ RAM 4GB của Letv LeMax Pro X910
Dung lượng bộ nhớ mạnh mẽ RAM 4GB của Letv LeMax Pro X910

Hơn thế nữa nhà sản xuất còn trang bị cho máy dung lượng RAM 4GB, 64GB cho bộ nhớ trong cùng chip đồ họa GPU Adreno 530 hỗ trợ mọi tác vụ xử lí ấm thánh hình ảnh và giao diện đều mượt mà. Cộng thêm máy được chạy trên hệ điều hành Android 6.0. Như vậy với cấu hình này thì người dùng hoàn toàn có thể thả sức trải nghiệm mọi ứng dụng giải trí có trong máy mà không hề lo hết dung lượng bộ nhớ hay lag giật khi dùng.

Màn hình 2k ấn tượng của Letv LeMax Pro

Màn hình 5.5 inches độ phân giải 1440 x 2560 của LeMax Pro X910
Màn hình 5.5 inches độ phân giải 1440 x 2560 của LeMax Pro X910

Với thiết kế khung kim loại nguyên khối, viền màn hình siêu mỏng, đẹp thanh lịch cao cấp. Máy  còn được trang bị thêm một màn hình 5.5 icnh độ phân giải 1440 x 2560 (2k) ấn tượng  được hiển thị trên màn hình IPS LCD 16 triệu màu, nên các hình ảnh hay giao diện trên máy luôn được hiển thị sắc nét và sống động nhất.

Trang bị cảm biến vân tay 1 chạm bằng sóng siêu âm trên Letv LeMax Pro X910

LeTV LeMax Pro sở hữu rất nhiều cái nhất, ngoài cấu hình mạnh mẽ nhất với chip Snapdragon 820 đầu tiên trên thế giới thì nó cũng là siêu phẩm đầu tiên được ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay bằng sóng siêu âm Sense ID của Qualcomm. Vị trí đặt cảm biến vân tay cũng rất thuận tiện khi sử dụng, được đặt ngay phía dưới camera chính 21MP phần lưng phía dưới là lớp kim loại 400 micromet với tốc độ nhận diện nhanh hơn cả máy quét vân tay với độ chính xác cực cao. Chính vì thế mà được xem là điểm cộng trong thiết kế mà LeMax Pro cuốn hút người dùng.

Cảm biến vân tay bằng sóng siêu âm Sense ID của Qualcomm.
Cảm biến vân tay bằng sóng siêu âm Sense ID của Qualcomm.

Như vậy với những cái mới nhất hiện đại nhất về cấu hình như: RAM 4GB, chip Snapdragon 820, 4 nhân mạnh mẽ, cảm biến vân tay bằng sóng siêu âm, màn hình 2k ấn tượng cũng thiết kế kim loại chắc chăn. Tổng hòa tất cả những điểm mạnh của Letv LeMax Pro X910 sẽ tạo nên một kiệt tác mới trong lĩnh vực công nghệ hứa hẹn đây sẽ là mẫu điện thoại cao cấp được người người dùng yêu thích và chọn mua nhiều nhất trong năm 2016.