Hãng điện thoại Xiaomi đã không còn xa lạ với thị trường smartphone Việt Nam. Mặc dù chưa lâu nhưng những chiếc điện thoại giá rẻ cấu hình cao của hãng đã được bán và sử dụng trên khắp thị trường Việt. Gần đây đã lộ thông tin Xiaomi Redmi 7 Pro với những cải tiến mới.

Lộ thông tin Xiaomi Redmi 7 Pro

Lộ thông tin Xiaomi Redmi 7 Pro
Lộ thông tin Xiaomi Redmi 7 Pro

Gần đây một chiếc điện thoại mới của hãng này đã rò rỉ một số thông tin trên mạng xã hội. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy nó có camera kép, đây là điểm cải tiến đáng kể của hãng này. Hiện hay trên trang TENAA đã tiết lộ model M1901M9T, được cho là Xiaomi Redmi 7 Pro. Vậy những chi tiết về lộ thông tin Xiaomi Redmi 7 Pro như thế nào chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Những thông tin rò rỉ về chiếc Xiaomi Redmi 7 Pro

TENAA đã chứng nhận là có sự xuất hiện của chiếc smartphone sắp được ra mắt của Xiaomi. Chiếc điện thoại này chưa được xác định vè con chip tuy nhiên nó được nhận định là hỗ trợ LTE và được trang bị 2 SIM. Đối với thông số kỹ thuật thì chiếc điện thoại này có thể sẽ được trang bị màn hình 5,84 inch. Dung lượng pin là 2900 mAh và thân máy 7,8mm.

Mặc dù các chi tiết và thông số của chiếc camera chưa được tiết lộ. Tuy nhiên theo các hình ảnh rò rỉ. Ta có thể nhìn thấy chiếc smartphone này có camera kép đặt dọc ở phía sau và cả cảm biến vấn tay. Những thông tin trên đây đã được chứng nhận bởi TENAA.

Đánh giá nhanh những thông tin

Lộ thông tin Xiaomi Redmi 7 Pro
Hình ảnh minh họa

Qua những bức ảnh được tiết lộ cho thấy một Notch ở phía trên rất nhỏ. Để lại chứa camera trước. Cho thấy nó có hình dáng như một giọt nước khá là đẹp mắt. Điều này đi liền với một điều là tỷ lộ màn hình có thể là 18:9. Một tỷ lệ khá hót ở thời điểm hiện tại và có thể nó sẽ được giữ trong tương lai gần. Tin đồn trên các trang mạng xã hội cho biết đây có thể là một chiếc smartphone. Có thiết kế mới và những bước cải tiến công nghệ đột phá của hãng này

Kết luận

Trên đây là những chi tiết lộ thông tin Xiaomi Redmi 7 Pro. Chiếc smartphone sắp được ra mắt của hãng. Đây là thông tin vui cho tín đồ Xiaomi và điều mà nhiều người dùng công nghệ mong đợi. Đến thời điểm hiện tại chưa có thông tin xác thực về thời gian ra mắt. Nhưng có thể nó sẽ được công bố vào đầu năm 2019. Chúng ta cùng chờ xem nhé!

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.