Mã test LG G F180 là mã mà nhà sản xuất cung cấp cho mỗi máy giúp người dùng kiểm tra thông tin về nguồn gốc của sản phẩm. Là một trong những smartphone cao cấp, LG G F180 mang những cải tiến vượt trội hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng công nghệ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo nhỏ để kiểm tra máy bằng mã test LG G F180 trước khi mua.

Mua LG G F180 có ngoại hình đẹp

LG G F180 tinh tế trong thiết kế và cấu hình đẹp là sản phẩm đang hot trên thị trường công nghệ hiện nay. Vì vậy ngoại hình máy là điều đầu tiên được người tiêu dùng quan tâm nhất. Bạn cần quan sát kỹ vỏ ngoài máy, viền kim loại của máy xem có bị méo, chân cổng sạc microUSB có bị trầy xước nhiều hay không. Đồng thời kiểm tra nút nguồn, tai nghe, khe cắm thẻ sim có tốt hay không. Đây là cách kiểm tra thông thường nhất mà không cần dùng đến mã test LG G F180.

Sử dụng mã test LG G F180 để kiểm tra các tính năng khác

Kiểm tra máy bằng mã test LG G F180 do nhà sản xuất cung cấp giúp bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất. Thao tác thực hiện khá đơn giản, thứ nhất bạn xem IMEI bằng cách nhập mã *#06# hoặc *#*#4636*#* sau đó so sánh với IMEI ghi trên tem dán phía sau. Thứ hai, bạn nhập vào 3845#*180# hoặc *#3845#*180# và thực hiện cho đến hết theo sự hướng dẫn được định sẵn trên máy. Đặc biệt, những cái quan trọng bạn nên chú ý trong phần kiểm tra chính là màn hình, camera, loa, cảm biến ánh sáng, cuộc gọi cũng như kết nối 3G, Wifi. Nếu những bài test trên đều làm bạn hài lòng thì bạn có thể yên tâm với chiếc LG G F180 này.

Kiểm tra loa, cuộc gọi, 3G, Wifi… của LG G F180

Sau khi kiểm tra máy bằng mã test LG G F180, lúc này bạn nên kiểm tra tới loa, cuộc gọi cũng như sóng 3G, Wifi… trên LG G F180 bằng việc bật tất cả những tính năng này. Lời khuyên đưa ra là bạn nên mang theo sim của mình để lắp thử vào máy.

Thực hiện cuộc điện thoại tới số máy khác để test mic và loa

Thử các kết nối 3G, wifi sau đó mở trình duyệt lướt web

Mở camera quay phim, chụp ảnh, nghe nhạc

Nếu muốn kiểm tra kỹ hơn bạn cũng có thể mở trình duyệt web và tải về một số ứng dụng game, ảnh, video.

Một số cách test và mã test LG G F180 được cung cấp trên bài viết là những mẹo nhỏ sẽ giúp bạn test và kiểm tra máy chuẩn nhất. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn mua được một chiếc LG G F180 ưng ý với chất lượng tốt nhất.

Tham khảo bài viết: LG G F180 tinh tế sang trọng.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.