Mã test LG G5 cũ là mã test mà nhà sản xuất cung cấp riêng cho mỗi sản phẩm khác nhau. Mã test LG G5 cũ là là nơi chưa tất cả thông tin nguồn gốc, xuất xứ của máy. Là một trong những smartphone cao cấp, LG G5 cũ mang những cải tiến vượt trội hơn đáp ứng nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng công nghệ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo chọn mua LG G5 cũ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Làm thế nào để chọn mua LG G5 cũ có ngoại hình đẹp?

LG G5 cũ tinh tế trong thiết kế và cấu hình cao  vốn là sản phẩm được săn đón nhiều nhất trên thị trường công nghệ trong cả nước. Tuy nhiên để chọn mua một sản phẩm LG G5 cũ thì việc đầu tiên cần quan tâm đó là ngoại hình máy. Với một sản phẩm cũ thì việc kiểm tra ngoại hình không hề dễ dàng, bạn nên kiểm tra vỏ bên ngoài của LG G5 cũ như vỏ có bị móp hay xước xát hay không? Cần xem xét các góc máy để xem có hư hại hay vỡ không?

Ngoại hình bắt mắt của LG G5 cũ trang trọng và tinh tế
Ngoại hình bắt mắt của LG G5 cũ trang trọng và tinh tế

Một điều chắc chắn rằng ngoại hình LG G5 cũ sẽ không hoàn hảo như sản phẩm mới nhưng qua bước kiểm tra ngoại hình bạn sẽ chọn mua được một sản phẩm cũ với ngoại hình tốt nhất. Tùy vào nhu cầu và độ khó tính nên độ hài lòng khác nhau. Tuy nhiên khi đã kiểm tra ngoại hình như ý thì chưa nên mừng vội bởi còn khá nhiều bước trong quy trình chọn mua, một trong những bước quan trọng là kiểm tra tính năng bên trong máy băng chính mã test LG G5 cũ.

Kiểm tra tính năng bên trong bằng mã test LG G5 cũ

Như đã đề cập ở trên, kiểm tra tính năng bên trong LG G5 cũ bằng mã test giúp bạn chọn mua sản phẩm với đúng mục đích sử dụng. Thao tác khá đơn giản khi bạn chỉ cần vào trình cuộc gọi và nhập mã test LG G5 cũ: 277634#*# hoặc 3845#*Tên sản phẩm# (Tên sản phẩm tương ứng với một mã máy nhà sản xuất cung cấp) riêng đối với bản AT&T ta phải sử dụng đến phần mềm QuickShortcutMaker. Bạn tải QuickShortcutMaker, sau khi tải xong bạn vào phần ServiceMenu > mục 2 Service Test > Create sau đó bạ trở lại trang chủ chọn Auto Test hoặc Manual Test. Bạn nên kiểm tra lần lượt từng tính năng để tránh trường hợp bỏ qua bài test nhưng đó mới chính là tính năng kém chất lượng.

Một câu hỏi được hỏi rất rất nhiều từ phía người dùng LG G5 cũ chất lượng ra sao?
Một câu hỏi được hỏi rất rất nhiều từ phía người dùng LG G5 cũ chất lượng ra sao?

Kiểm tra cuộc gọi, các kết nối, Wifi, 3G… của LG G5 cũ

Sau khi sản phẩm LG G5 cũ của bạn vượt qua những bài kiểm tra bằng mã test LG G5 cũ hãy tiếp tục lắp SIM vào để kiểm tra cuộc gọi cũng như những kết nối Wifi, 3G… trên LG G5 cũ bằng việc bật tất cả những tính năng này. Đây là bước cuối cùng trong công đoạn kiểm tra LG G5 cũ, nếu sản phẩm trên tay vượt qua một cách dễ dàng thì hãy yên tâm bỏ túi nhé.

Kiểm tra LG G5 cũ tại MobileCity
Kiểm tra LG G5 cũ tại MobileCity

Trên đây là một vào mẹo vặt công nghệ giúp bạn chọn mua sản phẩm, cách test bằng mã test LG G5 cũ giúp bạn yên tâm hơn khi sở hữu sản phẩm cũ, đảm bảo tính năng máy còn tốt. Hãy là người tiêu dùng tỉnh táo băng cách vận dụng những bài test trên đây. Chúc bạn thành công với smartphone LG G5 cũ chất lượng nhất.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.