Mã test Samsung S6 Edge cũ là mã riêng biệt mà Samsung trang bị cho sản phẩm chứa thông tin về xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm. “Mã test Samsung S6 Edge cũ là gì?” được khách hàng hỏi khá nhiều trong thời gian qua. Không khó hiểu tại sao khách hàng lại quan tâm đến sản phẩm cao cấp này bởi nó hội tụ quá nhiều điểm khách lạ. Mong muốn sở hữu một smartphone chất lượng chuẩn là tâm lý thường thấy. Hôm nay Reviewdao sẽ hướng dẫn người dùng cách test máy sử dụng mã test Samsung S6 Edge cũ để chọn mua một sản phẩm ưng ý nhất.

Kiểm tra ngoại hình Samsung S6 Edge cũ trước khi mua

Thật xứng đáng với chức danh “Át chủ bài” của Samsung, Galaxy S6 Edge cũ tinh tế trong mọi góc cạnh, sở hữu một ngoại hình trong mơ của nhiều người tiêu dùng công nghệ. Chắc hẳn bạn cũng sẽ mong muốn có được chiếc Samsung S6 Edge cũ đẹp mắt nhất. Bạn nên chú ý kiểm tra các góc máy để phát hiện lỗi xảy ra không đáng có như vỡ, nứt hoặc không khít giữa các cạnh sản phẩm…

Kiểm tra ngoại hình S6 Edge cũ trước khi mua
Kiểm tra ngoại hình S6 Edge cũ trước khi mua

Màn hình cũng là phần quan trọng cần kiểm tra kỹ, bạn nên để ý xem màn hình Samsung S6 Edge cũ có bị xướt xát hay móp méo hay không? Nên cẩn thận để smartphone với ngoại hình đẹp nhất có thể. Tiếp tục kiểm tra tới những nút chức năng để kiểm định chất lượng một lần nữa của phím vật lý. Kiểm tra ngoại hình sản phẩm là bước duy nhất trong quy trình chọn mua không cần dùng tới mã test Samsung S6 Edge cũ mà chỉ cần thẩm định qua thị giác và cảm quan nên cần chú ý thật kỹ những dấu hiệu nhỏ nhất.

Nên tham khảo: Samsung S6 Edge cũ giá bao nhiêu tại Hà Nội và TP.HCM?

Kiểm tra tính năng bên trong S6 Edge cũ bằng mã test

Khi đã hài lòng bởi ngoại hình S6 Edge cũ, bước tiếp theo là sử dụng mã test S6 Edge cũ để kiểm tra chức năng bên trong sản phẩm. Thao tác này khá đơn giản, bạn chỉ cần vào trình cuộc gọi mã test Samsung S6 Edge cũ là dãy ký tự: *#0*#, máy sẽ hiện ra một giao diện mới bao gồm nhiều bài test khác nhau. Hãy lần lượt kiểm tra từng bài test, tránh bỏ xót bất cứ một bài test nào bởi có thể bài test bỏ qua sẽ là điểm yêu của sản phẩm. Nếu S6 Edge cũ vượt qua những test một cách dễ dàng thì bạn có thể yên tâm với sản phẩm đó.

Test Samsung S6 Edge cũ tại cửa hàng MobileCity
Test Samsung S6 Edge cũ tại cửa hàng MobileCity

Samsung S6 Edge cũ tại địa điểm tin cậy nhất toàn quốc

Lựa chọn địa điểm mua tin cậy cũng quyết định một phần chất lượng sản phẩm. Nếu bạn còn phân vân chưa chọn được địa điểm mua Samsung S6 Edge cũ thì MobileCity có thể là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Mua Samsung S6 Edge cũ chất lượng tại MobileCity
Mua Samsung S6 Edge cũ chất lượng tại MobileCity

Lý do chọn mua Samsung S6 Edge cũ tại MobileCity:

  • Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chọn lọc, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi trao đến tận tay khách hàng
  • Máy mới 99%
  • Cung cấp mức giá tốt nhất thị trường
  •  Chế độ bảo hành đầy đủ, dài lâu cho bất cứ khách hàng nào lựa chọn sản phẩm. tại MobileCity.

Trên đây là một số mẹo vặt cần thiết cho người dùng chọn mua Samsung S6 Edge cũ. Với mã test Samsung S6 Edge cũ bạn có thể chọn mua được một sản phẩm ưng ý nhất cùng mức giá hấp dẫn và chế độ bảo hành tốt nhất.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.