Mã test Sony Z1 cũ là mẹo test sản phẩm thông dụng nhất và cho kết quả chính xác nhất. Điện thoại Sony Z1 cũ đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng dù ra đời khá lâu nhưng Z1 cũ vẫn chinh phục người dùng bởi thiết kế tuyệt vời cùng hiệu năng cao. Để chọn mua Z1 cũ chất lượng tránh hàng giả, hàng dựng  lại, chúng tôi chia sẻ một số cách kiểm tra Sony Z1 cũ bằng mã test Sony Z1 cũ.

Kiểm tra bề ngoài máy Sony Z1 cũ

Bạn kiểm tra bề ngoài sản phẩm để kiểm định tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bạn nên chú ý kỹ bề ngoài sản phẩm,  bạn kiểm tra xem màn hình máy có bị trầy xước không (đôi khi có miếng dán nên mọi người thường chủ quan nhưng thực tế bên trong lại xước luôn rồi). Viền máy là nơi cũng rất dễ trầy xước, bóp méo, bể viền (cái này có thể do bị rớt mạnh trong quá trình vận chuyển gây ra). Kiểm tra phụ kiện có hư hỏng không, nếu có thời gian bạn nên sạc thử tại ngay cửa hàng.

Bề ngoài Sony Z1 cũ ra sao?
Bề ngoài Sony Z1 cũ ra sao?

Bạn nên kiểm tra phụ kiện của Sony Xperia Z1 cũ gồm: đế sạc nam châm, rắc chuyển chân cắm tai nghe, sách hướng dẫn bằng tiếng Nhật.

Tham khảo thêm: Sony Z1 cũ giá bao nhiêu tại Hà Nội và TP.HCM?

Kiểm tra phần cứng Sony Z1 cũ bằng mã test

Sử dụng mã test Sony Z1 cũ để kiểm tra tính năng bên trong sản phẩm. Trước hết bạn kiểm tra xem máy đã bị sửa chữa gì chưa bằng mã test: *#06# . Khi đó máy sẽ hiện ra mã imel. Nếu imel trong máy trùng với imel trên vỏ hộp tức là máy bạn vẫn chưa qua sửa chữa.Trong trường hợp Z1 cũ là sản phẩm không còn nguyên hộp nên bạn có thể bỏ qua bước này. Tiếp theo bạn nhập mã test Sony z1 cũ:*#*#7378423#*#* để kiểm tra phần cứng của điện thoại. Sau khi nhập lệnh *#*#7378423#*#* máy sẽ hiện lên bảng chọn để người dùng test từng chi tiết máy.

Kiểm tra Sony Z1 cũ trước khi mua
Kiểm tra Sony Z1 cũ trước khi mua

Kiểm tra loa, Wifi, 3G… của Sony Z2 cũ

Sau khi kiểm tra phần cứng máy xong, lúc này bạn nên kiểm tra tới loa nghe gọi cũng như sóng wifi, 3g của máy. Lời khuyên được đưa ra lúc này là bạn nên mang theo sim của mình đi để lắp thử vào máy.

Thực hiện cuộc điện thoại tới số máy khác để test mic và loa
Thử kết nối 3G(nếu có) sau đó mở trình duyệt lên lướt web
Thử kết nối wifi và lướt web
Mở Walkman lên nghe nhạc thử, tăng giảm âm lương xem loa có bị rè hoặc vấn đề gì ko
Mở Camera quay phim, chụp hình, tự sướng các kiểu bằng Camera trước và sau.
Thử mở và test một số ứng dụng game, ảnh, radio…
Nếu kỹ hơn bạn có thể vào Google play tải 1 số game về và chơi thử xem máy có dễ nóng, màn hình có ngả vàng ngả trắng gì không.

Hi vọng với bài viết này giúp các bạn phần nào có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất bằng mã test Sony Z1 cũ để tránh gặp phải hàng dựng. Để mua được sản phẩm ưng ý bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín và cộng với vốn hiểu biết của mình sẽ giúp bạn tránh được rủi ro không mong muốn.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.