Sử dụng mã test Sony Z2 cũ là cách kiểm tra chính xác nhất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Mã test Sony Z2 cũ là mã riêng biệt mà nhà sản xuất cung cấp cho mỗi sản phẩm riêng biệt và không nhầm lẫn. Bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn cách kiểm tra và chọn máy trước khi mua. Z2 cũ là một trong những sản phẩm được Sony đầu tư khá tỉ mỉ vào những chi tiết nhỏ tạo nên một siêu phẩm của dòng sản phẩm này.

Sử dụng mã test Sony Z2 cũ để kiểm tra chất lượng sản phẩm

Có nên mua Sony Z2 cũ hay không là băn khoăn của nhiều khách hàng. Sony là thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, là một trong những nhà sản xuất smartphone có tên tuổi trên thị trường công nghệ Việt. Xperia Z2 cũ là sản phẩm cao cấp của Sony mang nhiều ưu điểm mang đẳng cấp cao. Chắc hẳn bạn đang mong muốn sở hữu sản phẩm này mà không yên tâm về những chiêu trò của cửa hàng phân phối. Để có được chiếc Z2 cũ chất lượng bạn cần biết một số mẹo nhỏ như mã test Sony Z2 cũ là gì? Và dùng mã test để kiểm tra những chức năng gì?.

Chất lượng của Sony Xperia Z2 cũ ra sao ? có đáng tiền để mua không ?
Chất lượng của Sony Xperia Z2 cũ ra sao ? có đáng tiền để mua không ?

Dùng mã test Sony Z2 cũ để kiểm tra tính năng bên trong

Tính năng bên trong máy chính là phần quan trọng quyết định đến chất lượng Sony Z2 cũ. Bởi vậy việc sử dụng mã test để kiểm tra là cách hữu hiệu nhất. Đầu tiên để kiểm tra phần cứng và chức năng thông dụng của Sony Z2 cũ bạn có thể vào phần Sevice Test hãy mở giao diện trình cuộc gọi mã gõ dãy ký tự là mã test Z2 cũ: *#*#7378423#*#*. Sau khi nhấn lệnh kiểm tra màn hình sẽ chuyển sang giao diện Service, bạn nên kiểm tra lần lượt những tính năng bên trong sản phẩm và không nên bỏ lỡ bất cứ chức năng nào.

Lựa chọn Sony Xperia Z2 cũ đẹp 99% là lựa chọn thông thái của anh em chơi công nghệ.
Lựa chọn Sony Xperia Z2 cũ đẹp 99% là lựa chọn thông thái của anh em chơi công nghệ.

Đặc biệt Sony Z2 cũ là smartphone có khả năng chống nước tốt mà bạn muốn test khả năng chống nước mà không cần nhúng máy trực tiếp vào nước thì hãy sử dụng tính năng Pressure Sensor để có thể kiểm tra áp suất. Bạn sẽ biết chính xác chất lượng thực sự của chiếc Sony Z2 cũ mà mình định chọn mua.

Kiểm tra loa, Wifi, 3G… của Sony Z2 cũ

Sau khi kiểm tra phần cứng máy xong, lúc này bạn nên kiểm tra tới loa nghe gọi cũng như sóng wifi, 3g của máy. Lời khuyên được đưa ra lúc này là bạn nên mang theo sim của mình đi để lắp thử vào máy.

Thực hiện cuộc điện thoại tới số máy khác để test mic và loa
Thử kết nối 3G(nếu có) sau đó mở trình duyệt lên lướt web
Thử kết nối wifi và lướt web
Mở Walkman lên nghe nhạc thử, tăng giảm âm lương xem loa có bị rè hoặc vấn đề gì ko
Mở Camera quay phim, chụp hình, tự sướng các kiểu bằng Camera trước và sau.
Thử mở và test một số ứng dụng game, ảnh, radio…
Nếu kỹ hơn bạn có thể vào Google play tải 1 số game về và chơi thử xem máy có dễ nóng, màn hình có ngả vàng ngả trắng gì không.

5 lý do nên chọn Sony Z2 cũ 99% tại Mobilecity.
5 lý do nên chọn Sony Z2 cũ 99% tại Mobilecity.

Một số cách test và mã test Sony Z2 cũ được cung cấp trên bài viết là những mẹo nhỏ giúp bạn test và kiểm tra máy chuẩn nhất. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn mua một chiếc Z2 cũ ưng ý với chất lượng tốt nhất.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.