Mã test Sony Z3V cũ là gì? Câu hỏi không khó nhưng là điểm mà khách hàng ít chú ý đến khi mua hàng. Mã test Sony Z3V cũ là mã được cung cấp giúp người dùng kiểm tra thông tin về  nguồn gốc sản phẩm. Để chọn mua máy Z3V cũ ưng ý bạn nên biết một số mẹo nhỏ để kiểm tra máy bằng mã test Sony Z3V cũ xách tay.

Kiểm tra ngoại hình Sony Z3V cũ xách tay

Ngoại hình Sony Z3V cũ đẻ lại ấn tượng với ngừơi dùng bởi vậy bạn nên kiểm tra ngoại hình máy một cách kỹ càng. Nếu sản phẩm trên tay mới 100% thì bạn sẽ bớt lo lắng hơn khi kiểm tra ngoại hình. Vì là sản phẩm cũ nên bạn nên kiểm tra kỹ càng hơn. Chú ý kỹ màn hình Z3V cũ có bị trầy xước hay không? các cổng kết nối có bị han gỉ hoặc móp méo… sẽ ảnh hưởng đế chất lượng sản phẩm.

Vậy Sony Z3V cũ xách tay Mỹ có đáng mua hay không ?
Vậy Sony Z3V cũ xách tay Mỹ có đáng mua hay không ?

Chọn mua sản phẩm Sony Z3V cũ với ngoại hình đẹp mắt sẽ đảm bảo về mặt thẩm mỹ là điều mà ai cũng mong muốn. Kiểm tra nút nguồn cũng như nút tăng giảm âm xem độ nảy có tốt không. Đồng thời kiểm tra khe cắm thẻ sim, thẻ nhớ ra và lắp vào để kiểm tra máy luôn. Đây là cách kiểm tra máy không cần dùng mã test Sony Z3V cũ .

Sử dụng mã test Sony Z3V cũ để kiểm tra tính năng bên trong

Trên chiếc smartphone này, nhà sản xuất đã trang bị cho nó một mã test riêng rất đơn giản để chúng ta kiểm tra máy. Bạn vào phần quay số cuộc gọi và nhập Mã test Sony Xperia Z3V cũ xách tay là *#*#7378423#*#*. Sau đó, chọn cho mình phần Service test máy sẽ mang đến cho bạn 1 giao diện với bao gồm rất nhiều bài test khác nhau. Bạn nên chọn lần lượt từng mục và thực hiện cho đến hết theo sự hướng dẫn được định sẵn trên máy, đừng vì quá bận mà bỏ qua bất cứ mục nào. Đặc biệt, những cái quan trọng bạn nên chú ý trong phần kiểm tra chính là màn hình, camera, loa, cảm biến ánh sáng, cuộc gọi cũng như kết nối 3G, Wifi. Nếu những bài test trên đều làm bạn hài lòng thì bạn có thể yên tâm bỏ túi chiếc Sony Xperia Z3V này.

Mã test Sony Z3V cũ là gì?
Mã test Sony Z3V cũ là gì?

Tham khảo bài viết: Sony Z3V cũ tinh tế

Kiểm tra loa, Wifi, 3G… của Sony Z3V cũ

Sau khi kiểm tra phần cứng máy xong, lúc này bạn nên kiểm tra tới loa nghe gọi cũng như sóng wifi, 3g của máy. Lời khuyên được đưa ra lúc này là bạn nên mang theo sim của mình đi để lắp thử vào máy.

Thực hiện cuộc điện thoại tới số máy khác để test mic và loa
Thử kết nối 3G(nếu có) sau đó mở trình duyệt lên lướt web
Thử kết nối wifi và lướt web
Mở Walkman lên nghe nhạc thử, tăng giảm âm lương xem loa có bị rè hoặc vấn đề gì ko
Mở Camera quay phim, chụp hình, tự sướng các kiểu bằng Camera trước và sau.
Thử mở và test một số ứng dụng game, ảnh, radio…
Nếu kỹ hơn bạn có thể vào Google play tải 1 số game về và chơi thử xem máy có dễ nóng, màn hình có ngả vàng ngả trắng gì không.

Màn hình chất lượng, camera hoàn hảo giúp Sony Xperia Z3V dễ dàng lấy lòng người tiêu dùng
Màn hình chất lượng, camera hoàn hảo giúp Sony Xperia Z3V dễ dàng lấy lòng người tiêu dùng

Một số cách test và mã test Sony Z3V cũ được cung cấp trên bài viết là những mẹo nhỏ giúp bạn test và kiểm tra máy chuẩn nhất. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn mua một chiếc Z3V cũ xách tay ưng ý với chất lượng tốt nhất.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.