Sử dụng mã test Sony Z5 cũ là cách kiểm tra chính xác nhất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Mã test Sony Z5 cũ là mã riêng biệt mà nhà sản xuất cung cấp cho mỗi sản phẩm riêng biệt và không nhầm lẫn. Bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn cách kiểm tra và chọn máy trước khi mua. Sony Z5 cũ là một trong những sản phẩm được Sony đầu tư khá tỉ mỉ vào những chi tiết nhỏ tạo nên một siêu phẩm của dòng sản phẩm này.

Sử dụng mã test Sony Z5 cũ để kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sony là thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, là một trong những nhà sản xuất smartphone có tên tuổi trên thị trường công nghệ Việt. Sony Z5 cũ là sản phẩm cao cấp của Sony mang nhiều ưu điểm mang đẳng cấp cao. Chắc hẳn bạn đang mong muốn sở hữu sản phẩm này mà không yên tâm về những chiêu trò của cửa hàng phân phối. Để có được chiếc Sony Z5 cũ chất lượng bạn cần biết một số mẹo nhỏ như mã test Sony Z5 cũ là gì? Và dùng mã test để kiểm tra những chức năng gì?.

Thiết kế Sony Xperia Z5 cũ sang trọng hút khách
Thiết kế Sony Xperia Z5 cũ sang trọng hút khách

Tham khảo: Sony Z5 tinh tế, trang trọng

Dùng mã test Sony Z5 cũ để kiểm tra tính năng bên trong

Tính năng bên trong máy chính là phần quan trọng quyết định đến chất lượng Sony Z5 cũ. Bởi vậy việc sử dụng mã test để kiểm tra là cách hữu hiệu nhất. Đầu tiên để kiểm tra phần cứng và chức năng thông dụng của Sony Z5 cũ bạn có thể vào phần Sevice Test hãy mở giao diện trình cuộc gọi mã gõ dãy ký tự là mã test Sony Z5 cũ: *#*#7378423#*#*. Sau khi nhấn lệnh kiểm tra màn hình sẽ chuyển sang giao diện Service, bạn nên kiểm tra lần lượt những tính năng bên trong sản phẩm và không nên bỏ lỡ bất cứ chức năng nào.

Mã test Sony Z5 cũ là gì?
Mã test Sony Z5 cũ là gì?

Đặc biệt Sony Z5 cũ là smartphone có khả năng chống nước tốt mà bạn muốn test khả năng chống nước mà không cần nhúng máy trực tiếp vào nước thì hãy sử dụng tính năng Pressure Sensor để có thể kiểm tra áp suất. Bạn sẽ biết chính xác chất lượng thực sự của chiếc Sony Z5 cũ mà mình định chọn mua.

Test màn hình cảm ứng Sony Z5 như thế nào?

Mã test Sony Z5 cũ đem lại nhiều tiện dụng khi giúp bạn kiểm tra tính năng bên trong máy một cách chi tiết nhất. Tiếp tục với lệnh sử dụng mã test đó ban nên tiếp tục kiểm tra màn hình cảm ứng bằng cách vẽ lên màn hình mà đường vẽ không bị đứt và liền mạch thì bạn hoàn toàn yên tâm về màn hình cảm ứng bởi nó đang hoạt động rất tốt. Kiểm tra màn hình bằng cách chạm lần lượt vào màn hình, các màu sẽ đổi, bạn nhìn kỹ điểm chết, điểm sáng hoặc ngả vàng.. hay không?

Test màn hình cảm ứng Sony Z5 cũ
Test màn hình cảm ứng Sony Z5 cũ

Một số cách test và mã test Sony Z5 cũ được cung cấp trên bài viết là những mẹo nhỏ giúp bạn test và kiểm tra máy chuẩn nhất. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn mua một chiếc Sony Z5 cũ ưng ý với chất lượng tốt nhất.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.