Mua iPhone 8 Plus Lock trả góp lãi suất 0% ở đâu tại Hà Nội, TPHCM? Cần những điều kiện gì để làm thủ tục Mua iPhone 8 Plus Lock trả góp lãi suất 0% HomeCredit?

Mua iPhone 8 Plus Lock trả góp lãi suất 0% HomeCredit

Mua iPhone 8 Plus Lock trả góp lãi suất 0%

Tháng 9/2017 vừa qua Apple lại cho ra mắt siêu phẩm iPhone 8 Plus với nhiều tính năng cao cấp, cấu hình vượt trội. Bạn cũng muốn sở hữu chiếc máy này những chưa đủ tiền?bạn cũng có thể lựa chọn mua iPhone 8 Plus Lock trả góp lãi suất 0% HomeCredit nhé. Dưới đây là những lưu ý và điều kiện cần thiết để mua trả góp.

Điều kiện mua iPhone 8 Plus Lock trả góp lãi suất 0% cần những gì ?

  • Khách hàng phải đạt từ 20 tuổi trở lên .
  • Chứng minh thư còn hạn sử dụng.
  • Mang theo hộ khẩu có tên bạn hoặc bằng lái xe để thay thế.

Nếu bạn là sinh viên thì mang thêm thẻ sinh viên và biên lai đóng học phí gần nhất và bản sao chứng minh thu của bố hoặc mẹ( được công chứng trong 6 tháng gần nhất)

Làm sao để mua iPhone 8 Plus Lock trả góp lãi suất thấp nhất

Mua iPhone 8 Plus Lock trả góp lãi suất 0%

Để có thể Mua iPhone 8 Plus Lock trả góp lãi suất thấp nhất và tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ bạn lên mang thep hóa đơn tiền điện nước (nếu có), chuẩn bị thêm bảng lương trong tài khoản 3 tháng gần nhất (nếu có) và nên trả trước số tiền của sản phẩm càng cao thì lãi xuất càng thấp nhé.

Địa chỉ mua iPhone 8 Plus Lock trả góp lãi suất 0% –  MobileCity

Mua iPhone 8 Plus Lock trả góp lãi suất 0%

MobileCity là một trung tâm chuyên cung cấp điện thoại iPhone Lock uy tín trên thị trường và đang kết hợp với công ty TNHH Tài Chính Việt Nam Home Credit để thực hiện trương trình mua iPhone 8 Plus Lock trả góp lãi suất 0% cùng nhiều ưu đãi khác

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.