Sau một thời gian sử dụng máy, bạn sẽ thấy máy hay có tình trạng bị đơ, bị lag, phải làm sao để giải quyết được vấn đề đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách up ROM gốc cho InFoCus V5 M560.

Làm thế nào để up ROM gốc cho InFoCus V5 M560?

Trước khi muốn làm mới một sản phẩm điện thoại bạn nên tìm hiểu kĩ sản phẩm mà mình đang sử dụng. Sản phẩm InFoCus V5 M560 là một trong những sản phẩm giá rẻ tầm trung của nước Mỹ,  với những đột phá khá mới lạ cho sản phẩm này. Với một sản phẩm có cấu hình khá khủng mà giá bán InFoCus V5 M560 lại chưa đến 3 triệu đồng thì quả là quá hời.

Sản phẩm giá bán tầm trung nhưng InFoCus V5 M560 có vi xử lý Mediatek MTK6753 bốn nhân, xung nhịp 1,3 GHz mạnh mẽ, đi kèm RAM 2 GB, chạy trên nền Android 5.1.1 Lollipop mới. Máy còn hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng 128 GB bên cạnh bộ nhớ trong 16 GB, cho không gian lưu trữ thoải mái hơn.

Đã vậy, sản phẩm này còn được sở hữu bộ camera lần lượt là 13 MP và 5 MP sẽ cho bạn những trải nghiệm khá tốt về máy.

Với một cấu hình khủng như vậy thì việc up ROM gốc cho InFoCus V5 M560 khá dễ dàng, tuy nhiên hiện tại chưa có phiên bản này. Chúng tôi sẽ sớm cập nhập để gửi tới khách hàng bản hướng dẫn up ROM gốc cho InFoCus V5 M560.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.