Mã test LG V10 cũ là mã riêng biệt được nhà sản xuất trang bị riêng cho sản phẩm chưa thông tin xuất xứ cũng như nguồn gốc của nó. Người dùng hỏi Mã test LG V10 cũ là gì? Câu hỏi tưởng chừng quá khó khi không biết rõ thông tin sản phẩm cũng như cách chọn mua. Đã có một số bài viết giới thiệu về sản phẩm giúp người dùng hiểu rõ hơn, gần đây nhất là bài viết LG V10 cũ tinh tế giúp người dùng chọn mua sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Hôm nay chúng ta tiếp tục giải đáp thắc mắc khách hàng: “Mã test LG V10 cũ là gì?”

Xem thêm: iPhone 5S Lock là gì? Có nên chọn 5S Lock trong tầm giá hay không?

Kiểm tra ngoại hình LG V10 cũ

Đây chính là bước đầu tiên cần làm khi mua máy LG V10 cũ, với công việc kiểm tra ngoại hình bạn không cần sử dụng bất cứ một mã test LG V10 cũ nào cả. Là sản phẩm cũ nên việc kiểm tra ngoại hình càng trở nên cần thiết, bạn nên chú ý tới màn hình LG V10 cũ xem có vết xước xát hay móp méo hay không. Các cổng kết nối có bị han gỉ hay hỏng hóc gì không, đặc biệt chú ý tới các góc sản phẩm có bị hở không.

Bạn sẽ không hối tiếc khi chọn mua LG V10 cũ của chúng tôi
Bạn sẽ không hối tiếc khi chọn mua LG V10 cũ của chúng tôi

Tiếp tục bạn kiểm tra tới phụ kiện đi kèm sản phẩm như sạc, dây cáp, tai nghe có còn đầy đủ. Để chắc chắn hơn, bạn nên cắm thử sạc và tiến hành sạc thử tránh trường hợp về đến nhà bạn mới tá hỏa ra sạc không thể sử dụng được.

Kiểm tra tính năng bên trong bằng mã LG V10 cũ

Tương tự những thiết bị di động trên thị trường LG V10 cũ cũng được trang bị một mã test để người dùng dễ dàng kiểm ta tính năng bên trong sản phẩm. Bạn và giao diện trình cuộc gọi và nhập mã test LG V10 cũ là dãy ký tự 3845#*Tên máy# (Tên máy là một dãy số được cung cấp bởi nhà sản xuất). LG V10 cũ sẽ trả về cho bạn một giao diện, bạn chỉ nên quan tâm đến mục Device Test. Tiếp tục kiểm tra lần lượt từng bài test để đảm bảo chọn được chiếc LG V10 cũ ưng ý nhất.

Ngay sau giá thành người dùng sẽ quan tâm đến chất lượng của LG V10 cũ có nên mua hay không

==> Xem thêm: Có nên mua iPhone 5S Lock Nhật không ? Tại sao ?

Kiểm tra cuộc gọi, các kết nối, Wifi, 3G… của LG V10 cũ

Sauk hi sản phẩm LG V10 cũ của bạn vượt qua những bài kiểm tra trên hãy tiếp tục lắp Sim vào để kiểm tra cuộc gọi cũng như những kết nối Wifi, 3G… trên LG V10 cũ bằng việc bật tất cả những tính năng này. Đây là bước cuối cùng trong công đoạn kiểm tra LG V10 cũ, nếu sản phẩm trên tay vượt qua một cách dễ dàng thì hãy yên tâm bỏ túi nhé.

Chất lượng của những chiếc LG V10 cũ ?
Chất lượng của những chiếc LG V10 cũ ?

 Trên thị trường hiện nay, địa điểm bán LG V10 cũ không phải là ít. Chính vì vậy lựa chọn địa điểm uy tín  cũng như biết được mã test LG V10 cũ sẽ giúp bạn chọn mua được thiết bị ưng ý, giá thành hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành tốt nhất. Hi vọng với những lưu ý nho nhỏ này bạn đã có thể tự mình chọn mua được LG V10 cũ ưng ý mà không cần phải làm phiền đến bất cứ ai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.