Mã test Samsung Note 5 2 Sim là gì? câu hỏi của đa số khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng nhất. Mã test Samsung Note 5 2 Sim là mã được nhà sản xuất trang bị riêng cho sản phẩm của hãng dùng để kiểm tra nguồn gốc hay xuất xứ máy. Nhiều khách hàng không để ý tới điều này khi chọn mua Note 5 2 sim nên thường gặp phải vấn đề như mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng nhưng không được phản hồi về chế độ bảo hành từ cửa hàng phân phối. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về Mã test Samsung Note 5 2 sim để chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Kiểm tra vỏ hộp dùng mã test Samsung Note 5 2 sim

Vỏ hộp Samsung Note 5 2 sim là nơi chứ nhiều thông tin sản phẩm như nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.  Khá nhiều người bỏ qua bước này vì cho rằng vỏ hộp chỉ là đồ đựng sản phẩm. Trên vỏ hộp bạn sẽ thấy một mã test Samsung Note 5 2 sim còn được gọi là mã imei. Bạn hãy đối chiếu xem mã imei trên vỏ hộp có trùng khớp với mã được kiểm tra trên máy theo ký tự *06#*. Đây là mã riêng và không hề trừng với bất cứ sản phẩm nào. Nếu 2 dãy số trùng nhau thì bạn hoàn toàn yên tâm về xuất xứ sản phẩm nhé.

Mã imei Samsung Note 5 2 sim là mã riêng biệt
Mã imei Samsung Note 5 2 sim là mã riêng biệt

Ngoại hình Galaxy Note 5 2 sim ra sao?

Samsung Note 5 2 sim tinh tế với thiết kế cao cấp nhất trên thị trường smartphone hiện nay.  Bởi vậy kiểm tra ngoại hình trước khi chọn mua Samsung Note 5 2 sim là một bước khá quan trọng Không cần bất cứ mã test Samsung Note 5 2 sim nào cả, bạn chỉ cần để ý kỹ màn hình có bị trầu xước hay móp méo hay không để tránh tình trạng máy có ngoại hình xấu hoặc không hợp yêu cầu.

Samsung Note 5 2 sim thiết kế đẹp, tinh tế
Samsung Note 5 2 sim thiết kế đẹp, tinh tế

Quan sát toàn bộ bề ngoài của Note 5 2 sim, các phím cứng, cổng kết nối có hoạt động ổn định không. Sau đó kiểm tra cạnh máy xem có vết nứt nào không bởi máy có thể bị tháo để sửa chữa trước khi đến tay khách hàng. Tiếp đến kiểm tra phụ kiện đi kèm như sạc cáp và tai nghe có đầy đủ và chất lượng có tốt không. Phụ kiện kém chất lượng sẽ không đạt hiệu quả khi sử dụng.

Dùng mã test Samsung Note 5 2 sim để kiểm tra tính năng bên trong

Sau khi kiểm tra xuất xứ cũng như ngoại hình sản phẩm, dùng mã test Samsung Note 5 2 sim để kiểm tra chức năng bên trong là một bước rất quan trọng. Với tất cả những thiết bị di động đều được trang bị một mã test nhất định để người dùng dễ dàng kiểm tra chức năng của máy. Bạn vào trình cuộc gọi và nhập ký tự *#0*#, đó chính là Mã test Samsung Note 5 2 sim, máy sẽ tự động chuyển tới giao diện với nhiều bài test khác nhau. Bạn lần lượt kiểm tra những tính năng của sản phẩm, không nên bỏ sót bất cứ tính năng nào bởi có thể những tính năng bị bỏ qua sẽ là điểm yếu của sản phẩm.

Mã test Samsung Note 5 2 sim
Mã test Samsung Note 5 2 sim

Nếu máy vượt qua những bài kiểm tra trên thì bạn yên tâm bỏ túi chiếc Samsung Note 5 2 sim cao cấp nhất hiện nay. Chỉ một vài những lưu ý nhỏ cùng Mã test Samsung Note 5 2 sim, bạn có thể tự tin chọn mua và kiểm tra sản phẩm trước khi mua và sẽ sở hữu chiếc Note 5 2 sim tuyệt vời nhất có thể. Chúc bạn thành công khi chọn mua Samsung Note 5 2 sim !

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.