Cộng đồng mạng đang tò mò và đang hóng thông tin khi mới nghe tin phiên bản mới nhất của hệ điều hành độc quyền Apple là  đã được jailbreak IOS 9.2.1 thành công.

Được biết một người có tên là Luca Todesco (chủ nhân của tài khoản Twitter quertyqoruiop) vừa chia sẻ một bức ảnh lên Twitter, cho thấy là anh đã thực hiện bẻ khóa thành công phiên bản IOS mới nhất 9.2.1 với việc đưa Cydia vào hệ điều hành iOS 9.2.1 của chiếc iPhone 6. Nhưng như vậy cũng không có gì là chắc chắn rằng Todesco sẽ chia sẻ bản jailbreak anh có, nếu có thì người dùng cũng phải chờ thêm 1 thời gian nữa để có 1 bản hoàn chỉnh.

Hình ảnh rò rỉ jailbreak iOS 9.2.1
Hình ảnh rò rỉ jailbreak iOS 9.2.1

Dù vậy thì đây cũng là một tin vui với những khách hàng đang sử dụng hệ điều hành iOS 9.2.1. Đồng thời Todesco người đã jailbreak iOS 9 thành công cho biết anh và Apple có phương thức làm việc khác nhau trong quá trình khai thác lỗ hổng trên IOS 9.2.1.

Vào tháng 10 thì nhóm hacker hàng đầu Trung Quốc với tên gọi Pangu cũng bất ngờ tung ra bản jailbreak thành công hệ điều hành iOS 9 của Apple và còn cung cấp thêm link tải để giúp cho những người dùng có thể bẻ khóa cho iPhone/iPad của mình. Hi vọng là những Fan trung thành của Apple sẽ sớm có được bản jailbreak iOS 9.2.1 đầy đủ và hoàn thiện nhất.

Theo GenK