Hãng Samsung đã hứa hẹn với giới truyền thông cũng như những người ưa chuộng các sản phẩm của mình rằng trong 2019 sẽ trình làng 2 thiết bị. Chiếc Samsung Galaxy S10 và Smartphone màn hình gập. Dự kiến rằng Samsung Galaxy S10 sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2019. Nhưng có lẽ thiết bị này sẽ được ra mắt sớm hơn 1 chút.

Samsung Galaxy S10 được ra mắt sớm hơn 1 tháng so với dự tính

Thực tế, Samsung Galaxy S10 sẽ được ra mắt vào MWC 2019 diễn ra tại Tây Ban Nha. Nhưng nhà phát hành đã đưa thiết bị này đến CES diễn ra vào 8/11-11/11.

Lí do tại sao Samsung Galaxy S10 được ra mắt sớm hơn so với lộ trình

Samsung Galaxy S10 được ra mắt sớm
Samsung Galaxy S10 được ra mắt sớm

Samsung cũng gần hoàn thiện dự án Smartphone màn hình gập sau nhiều năm phát triển. Có lẽ chiếc Smartphone màn hình gập này sẽ được hé lộ vào đúng ngày “lành” truyền thống của hãng Samsung.

Samsung Galaxy S10 được ra mắt sớm
Samsung Galaxy S10 được ra mắt sớm

 

Samsung đã tính toán để Galaxy S10 không đụng độ với chiếc smartphone màn hình gập. Hãng không muốn để 2 đứa con của mình chạm mặt nhau. Thiết bị màn hình gập này sẽ thay thế Samsung Galaxy S10 ra mắt trong MWC 2019 diễn ra vào tháng 2 tại Las Vegas. Samsung Galaxy S10 được ra mắt sớm hơn có lẽ sẽ để lại nhiều đất ” diễn ” cho “anh bạn đồng môn” của mình.

Đối với chiếc Smartphone màn hình gập này, Samsung đã không đặt quá nhiều thành phần linh kiện cho mẫu. Điều đó cho thấy, hãng vẫn thử nghiệm phản hồi từ người dùng. Để đưa ra những tính toán sao cho phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Cõ lẽ phải chờ đến khi Samsung Galaxy S10 và chiếc Smartphone mà hình gập này đến thị trường thì chúng ta mới hiểu được Samsung đã dồn tâm huyết vào 2 sản phẩm của mình như thế nào.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.