Sony Xperia Z6 được dự kiến sẽ là một bom tấn tiếp theo của nhà sản xuất đến từ” Xứ sở hoa Anh Đào” được phát hành trong năm 2016. Đây là tin vui cho tất cả những Fan của Sony và tất cả người dùng công nghệ.

Về thiết kế thì Sony Xperia Z6 sẽ không thay đổi nhiều mà vẫn mang thiết kế truyền thống của sony là OmniBalance khung kim loại, 2 mặt kính sáng bóng. Nhưng với nhiều tin đồn là Z6 sẽ có một màn hình 4k ấn tượng như phiên bản Z5 premium trước đó nhưng với độ mỏng của máy chỉ còn 7,9mm.

Sony Xperia Z6 chỉ mỏng 7,9mm và có thể trang bị màn hình 4K
Sony Xperia Z6 chỉ mỏng 7,9mm và có thể trang bị màn hình 4K

Ngoài ra một số thông tin cho hay Sony Xperia Z6 sẽ có cấu hình khủng long với chip Snapdragon 820 con chip được đánh giá là cao cấp của Qualcomm với tốc độ vượt trội hơn hẳn bản Snapdragon 810.

Đồng thời dung lượng bộ nhớ máy cũng khiến không ít người dùng phải ngạc nhiên khi biết Sony Xperia Z6 sẽ có bộ nhớ RAM lên tới 5GB cùng bộ nhớ trong 64GB. Đi kèm với đó là camera chính cũng được trang bị 33 Megapixel cho trải nghiệm xuất sắc.

Cấu hình khủng long của z6 với chip snapdragon 820, RAM 5GB, ROM 64GB
Cấu hình khủng long của z6 với chip snapdragon 820, RAM 5GB, ROM 64GB

Dù mới chỉ là tin tức đồn đoán nhưng người dùng công nghệ có thể tin được độ khả thi bởi đó là sony. Vì vậy nếu thực sự Sony Xperia Z6 được ra mắt với thông số máy như vậy thì nó sẽ được xem như một Smartphone đẳng cấp nhất thế giới và hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mơi gây bão thị trường công nghệ.