Sony Z1s cũ tinh tế, trang trọng với mức giá tầm trung đang trở thành mối quan tâm của khách hàng công nghệ. Sony Z1s cũ tinhte là phiên bản đổi tên cho nhà mạng T-Mobile Mỹ, máy có thay đổi khá nhiều so với những phiên bản trước đây. Ngoài việc nâng cấp bộ nhớ trong lên 32GB thì khả năng chống nước của máy cũng thay đổi. Việc thêm một vài tính năng mới giúp máy trở nên tiện dụng và tuyệt vời hơn cả những gì khách hàng mong đợi với chiếc smartphone cùng mức giá vô cùng hữu nghị.

Sony Z1s cũ tinh tế trong thiết kế

Khách hàng ưa chuộng thiết kế sản phẩm tìm mua với tiêu chí rẻ mà không chú ý hoặc bỏ qua chất lương, trên Reviewdao đã từng có bài viết hướng dẫn test, chọn mua Sony Z1s cũ xách tay Mỹ để người dùng biết cách kiểm tra tính năng sản phẩm. Nếu là tín đồ của Sony thì bạn sẽ vô cùng hài lòng về thiết kế của Sony Z1s cũ xách tay Mỹ. Nhìn bên ngoài sản phẩm bạn khó có thể nhận biết được đâu là Sony Z1s cũ và đâu là Sony Z1.

Sony Z1s cũ đẹp, bắt mắt
Sony Z1s cũ đẹp, bắt mắt

Cầm trên tay Sony Z1s cũ bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt,  Z1s cũ tinh tế với thiết kế hơi trơn và ít bị cấn tay như Z1. Chiếc vỏ ngoài của sản phẩm cũng có thay đổi vì được gia cố các nắp để Sony Z1s cũ có thể chống chịu nước cũng như bụi tốt hơn.

Tham khảo thêm: Có nên mua Sony Z1s cũ hay không?

Màn hình Sony Z1s cũ như thế nào?

Chắc hẳn mọi người sẽ đặt câu hỏi: Có nên mua Sony Z1s cũ? Về thiết kế bạn không còn quá băn khoăn vậy còn màn hình thì sao? Màn hình smartphone là một phần khá quan trọng thể hiện chất lượng của máy . Sony Z1s cũ vẫn sử dụng màn hình 5 inch TRILUMINOS Full HD với X-Reality Enggine và là TFT LCD chứ không phải IPS. Có một nhược điểm trên  Z1s cũ là góc nhìn của máy bị hạn chế mặc dù chất lượng hiển thị khá tốt.

Màn hình Sony Z1s cũ tinh tế và sắc nét
Màn hình Sony Z1s cũ tinh tế và sắc nét

Cấu hình Sony Z1s cũ có thực sự tốt?

Sony Z1s cũ có một số nâng cấp nhỏ so với Z1. Bên cạnh PlayStation cho phép biên Sony Z1s cũ thành màn hình thứ 2 cho máy chơi game PS4 thì Background Defocus cũng là một tính năng đáng chú ý. Khi dùng tính năng này, điện thoại sẽ dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng thú vị hơn. Bạn sẽ có những bức ảnh ưng ý nhất với bạn bè và người thân. Sony Z1s cũ cũng tích hợp sẵn chế độ chụp ảnh 360 độ Sphere và quay phim 8 mm giả cổ. Những cải tiến dù nhỏ nhưng cũng mang lại những trải nghiệm thú vị trên Sony Z1s cũ.

Sony Z1s cũ cấu hình mạnh mẽ
Sony Z1s cũ cấu hình mạnh mẽ

Sony Z1s cũ tinh tế, trang trọng là một trong những smartphone cao cấp đời đầu của dòng sản phẩm Sony. Những tính năng tuyệt vời đã được tích hợp trên Sony Z1s cũ. Hãy trải nghiệm Sony Z1s cũ tại MobileCity để chọn mua sản phẩm ưng ý nhất cùng mức giá hữu nghị.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.