Tổng hợp game hay cho Nokia 8 hoàn toàn miễn phí. Những tựa game không thể bỏ qua cho chiếc “dế yêu” Nokia 8 của mình. Hãy cùng chiếc điện thoại của mình nằm nhà thư giãn ngày với các tựa game cực kì hay dưới đây nhé!

Top game hay cho Nokia 8 (miễn phí).

1.Asphalt 8: Airborne or Asphalt: Xtreme:

Đứng đầu danh sách game hay cho Nokia 8 không thể thiếu một tựa game đua xe đã quá nỗi quen thuộc với các cuộc đua lôi cuốn, hấp dẫn đó là Asphalt 8: Airborne or Asphalt: Xtreme hứa hẹn sẽ cho bạn những chải nhiệm về đua xe chân thực nhất

 

Một siêu xe trong Asphalt.

Ngoài ra, game còn có đồ họa tuyệt đẹp, nhiều xe được đánh giá là bao chất, phong cách đua xe mới lạ và rất thú vị. Bạn cần kết nối internet khi chơi game này đấy nha.

Link tải: Airborne or Asphalt: Xtreme

2. Super Mario Run:

Đây là một tự game làm mưa làm với phan ios giờ đây nó đã có mặt trên CHplay để các bạn được trải nhiệm. Và đương nhiên nó cũng sẽ có trong top game hay cho Nokia 8.

Về cơ bản, Super Mario Run thuộc thể loại game chạy không ngừng nghỉ và việc bạn cầm làm là điều khiển nhân vật Mario bằng một tay. Khéo léo giúp anh chàng Mario vượt qua mọi trở ngại và kẻ thù trên suốt đường đi để giải cứu công chúa Peach khỏi tay tên quái vật Bowser.

Link tải: Mario Run.

3.Ballz:

Đứng ở danh sách   thứ 3  náy sẽ là một tựa game cực kì đơn giản và mang tính giải trí cao. Trượt ngón tay của bạn để ném những quả bóng và phá vỡ những viên gạch. Cố gắng phá vỡ càng nhiều gạch càng tốt trước khi chúng di chuyển xuống phía dưới.

Link tải: Ballz.

Tổng hợp game hay cho Nokia 8 hoàn toàn miễn phí

 

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.