Ngân sách để mua một chiếc máy tính không còn là một viễn cảnh quá xa vời khi mà có rất nhiều những thiết bị đa chức năng, có giá rẻ giống như Laptop và Máy tính để bàn làm món quà tuyệt vời dành cho học sinh và những người thích du lịch. Sau đây Review dạo sẽ đưa ra cho bạn TOP 5 chiếc PC đáng mua trong dịp tết

Top 5 chiếc PC đáng mua nhất cho dịp tết.

HP Stream 11

HP Stream 11 có mức giá khoảng $199 mới kích thước màn hình 11 inches, Sản phẩm đang chạy hệ điều hành Windows 10. Bằng cách nào đó nó có trình quản lý hữu ích cho máy cung cấp tuổi thọ PIN sử dụng khá tốt trong 1 ngày sử dụng.

HP Stream 11 1kích thước màn hình 11 inches
HP Stream 11 1kích thước màn hình 11 inches

Intel Computer Stick

Đây là một sản phẩm mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời đến từ Intel, Intel Stick cung cấp chất lượng Streaming HD, bạn có thể để nó trong túi quần và mang đi dễ dàng, mức giá hiện tại của Intel Computer Stick có giá khoảng $150.

Intel Compute Stick nhỏ nhắn và tiện dụng trong việc di chuyển
Intel Compute Stick nhỏ nhắn và tiện dụng trong việc di chuyển

Lenovo IdeaPad 100S

Sản phẩm IdeaPad 100S chạy vi xử lý Intel Atom và hệ điều hành Windows 10, máy sở hữu màn hình hiển thị 11.6 inches, Với kích thước màn hình như vậy Lenovo IdeaPad 100S có thể so sánh với HP Stream 11. ngoài ra Lenovo IdeaPad 100S còn có 1 phiên bản 14 inches mà có mức giá khoảng $200.

Lenovo IdeaPad 100S có 2 phiên bản màn hình
Lenovo IdeaPad 100S có 2 phiên bản màn hình

Alienware Alpha

Các phiên bản Windows trên các máy tính để bàn không tốn kèm chi phí như các phiên bản Stram OS, nhưng nó lại cung cấp một thư viện Game tuyệt vời. Năm 2015 Alienware Alpha được nâng cấp phần cứng tốt hơn để phục vụ tốt hơn cho những Gamer thủ và những tự Game khó tính hơn thế.

Alienware Alpha chuyên sử dụng để chơi Game
Alienware Alpha chuyên sử dụng để chơi Game

Apple Mac Mini

Apple Mac Mini
Apple Mac Mini thiết kế cao cấp và đẹp mắt

Hầu hết các sản phẩm chạy hệ điều hành Windows chúng ta đã nhắc đến ở trên đều có giá thành thấp nhưng hiệu năng thì cũng không thật sự tuyệt vời. Nhưng với Apple Mac Mini người dùng sẽ có cảm giác đang sử dụng một sản phẩm cáo cấp hơn là một sản phẩm giá rẻ.