Khách hàng luôn muốn chọn một sản phẩm smartphone tốt nhất, ưng ý nhất, tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong vấn đề này. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra vài mẹo nhỏ hướng dẫn các bạn cách chọn mua và test máy Xiaomi Mi4C.

5 chú ý quan trọng khi chọn mua máy Xiaomi Mi4C

  • DÙNG MÃ *#*#64663#*#* ĐỂ TEST HẾT NHỮNG BÀI TEST CẦN THIẾT
  • KIỂM TRA IMEI HỘP TRÙNG MÁY KO
  • KIỂM TRA VÂN TAY CỦA MÁY (nhập vào và test)
  • KIỂM TRA THÊM 3G VÌ TRONG MÃ TEST TRÊN K CÓ

Xiaomi Mi4c03

Hướng dẫn chọn mua máy Xiaomi Mi4C

Đối với những sản phẩm điện thoại còn mới thì cách chọn mua khá dễ dàng, bởi chúng vẫn còn được ở trong hộp và được bọc khá kĩ càng.

-Có một điều mà khá nhiều khách hàng mắc phải đó chính là bỏ qua việc kiểm tra vỏ hợp mà chỉ quan tâm tới chiếc smartphone ở bên trong. Tuy nhiên, đây cũng chính là nơi chứa khá nhiều thông tin giúp bạn biết được xuất xứ cũng như tình trạng máy như thế nào?

Xiaomi Mi4c

Cũng giống như các vỏ hộp của các máy khác thì đầu tiên bạn nên để ý tới đó chính là vỏ hộp của chiếc máy Xiaomi Mi4C, một chiếc máy mới thì vỏ hộp có khá ít trường hợp bị méo mó hoặc bị móp ở các góc và không bị xước sát. Và kiểm tra các thông tin của máy có ghi trên vỏ hộp, có mã IMEI, bạn check thử mã trên trang web chính của Xiaomi và phần mã IMEI của máy.

-Sau khi mở hộp, bạn để ý tới tình trạng máy như thế nào: có móp không, có xước sát không?

-Việc quan trọng đó chính là bạn kiểm tra phần màn hình máy, các góc của màn hình có bị nhô kênh không?

-Kiểm tra phụ kiện của máy có đầy đủ không: tai nghe, cáp sạc, củ sạc và thêm những dụng cụ đi kèm như que chọc sim, sách hướng dẫn.

Hướng dẫn test máy Xiaomi Mi4C tại cửa hàng

Cách test máy mới là một trong những điểm quan trọng nhất, với bất kỳ chiếc máy nào của hãng Xiaomi, sẽ có mã test nhất định.

Để test máy Xiaomi Mi4C bạn vào phần di động > *#*#64663#*#* > gọi

Sau đó máy sẽ hiện ra các bài test khác nhau, bạn nên lần lượt làm theo sự chỉ dẫn của bài test, không nên bỏ qua bất cứ bài test nào bởi rất có thể tính năng mà bạn bỏ qua có trục trặc mà bạn không biết.

Xiaomi Mi4c02

Bạn nên test chế độ vân tay, bởi với những chiếc điện thoại hiện đại thì hầu hết sẽ có chế độ vân tay khá nhạy bén. Và kèm theo đó là chế độ 3G, trong bài test bên trên không hề có test 3G, vì vậy, bạn nên sử dụng một chiếc sim 3G để thử xem nó có hoạt động binh thường không/

Test chân sạc máy cũng khá quan trọng, bởi bạn có thể biết được chân sạc không có bất cứ một trục trặc gì trước khi mua về sử dụng.

Sau khi test xong hết các bài test, bạn đã cảm thấy hài lòng thì bạn có thể yên tâm “rinh” máy Xiaomi Mi4C về để dùng. Mong rằng các bài hướng dẫn chọn mua và test máy Xiaomi Mi4C sẽ giúp các bạn có thể chọn được một sản phẩm smartphone ưng ý nhất.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.