Sau thành công của Xiaomi Mi 5, nhà sản xuất này vẫn tiếp tục nuôi tham vọng của mình khi nâng cấp người tiền nhiệm với những tính năng mới. Theo đó, Xiaomi Mi 5S tinh tế là con át chủ bài để Xiaomi đặt chân vào thị trường smartphone cao cấp.

Thiết kế Xiaomi Mi 5S tinh tế mang dáng dấp của những smartphone cao cấp

Liên tục tung ra thị trường những đứa con mới, nhưng mỗi một sản phẩm mới Xiaomi đều khiến người dùng khá bất ngờ. Theo những thông tin rò rỉ ban đầu, Xiaomi Mi 5S tinh tế sẽ có thiết kế màn hình cong ấn tượng tương tự chiếc Samsung Galaxy S7 Edge của hãng điện thoại Hàn Quốc danh tiếng. Tuy nhiên, phần màn hình này sẽ được trang bị những tính năng hấp dẫn gì thì vẫn chưa được xác định.

Xiaomi Mi 5S tinh tế là lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc giá 9 triệu đồng

Ngoài ra, Xiaomi Mi 5S tinh tế còn đươc tích hợp công nghệ đình đám từng làm mưa làm gió trên bộ đôi iPhone 6S/6S Plus của Apple… Cuộc chiến trên thị trường công nghệ đang ngày càng khốc liệt.

Xiaomi Mi 5S tinh tế hút người dùng với Camera kép

Đến thời điểm hiện nay, với những thông tin hạn chế, chúng ta vẫn chưa có thể đánh giá chi tiết về cấu hình Xiaomi Mi 5S tinh tế. Tuy nhiên, theo nguồn tin rò rỉ, Xiaomi Mi 5S có thể sẽ được trang bị camera kép vốn được nhiều nhà sản xuất hiện nay sử dụng. Với cải tiến mới này hứa hẹn đây sẽ trở thành lựa chọn hấp dẫn đối với giới trẻ những người có nhu cầu chụp ảnh cao.

Các góc cạnh Xiaomi Mi 5S được tinh chỉnh tạo nên sự sang trọng

Ngoài ra, hãng cũng sẽ đưa cảm biến vân tay bằng siêu âm vào nhằm giúp nhận biết, mở khóa một cách tuyệt với nhất thông qua sóng siêu âm. Đồng thời cũng tăng độ bảo mật trên thiết bị của bạn.

Xiaomi Mi 5S tinh tế giá bao nhiêu?

Được xác định là con át chủ bài, giúp Xiaomi tạo được chỗ đứng trên thị trường công  nghệ. Chính vì vậy, mức giá dành cho đứa con này không hề rẻ một chút nào. Tuy nhiên, chắc chắn rằng nó sẽ phù hợp với những tính năng được trang bị.

Hi vọng rằng sau khi ra mắt vào khoảng tháng 8 này, đứa con này sẽ nhanh chóng cập bến tại thị trường Việt Nam.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.