Xiaomi Mi 8 Lite là chiếc máy cận cao cấp rất tốt của Xiaomi. Nó thật sự rất hot vì không những máy có cấu hình mạnh. Mà Xiaomi Mi 8 Lite còn có thiết kế rất đẹp mắt. Vậy với cấu hình như vậy. Xiaomi Mi 8 Lite có chơi game có tốt không? Vậy hãy theo dõi cùng mình qua bài viết “Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân có tốt không?” này nhé!

Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân, thông số thế nào?

Xiaomi Mi 8 Lite có màn hình 6.26 inch, độ phân giải Full HD+. Máy sử dụng tỷ lệ 19:9 với phần tai thỏ ở cạnh trên. Nó tích hợp chip Snapdragon 660. Máy có các bản RAM 4GB – 6GB còn bộ nhớ trong là 64GB – 128GB. Vì cấu hình như vậy. Khi bắt đầu vào game Liên Quân Mobile. Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân đã mở được chế độ Fps cao. Mình sử dụng thiết lập auto để chơi game. Với phần cứng mạnh mẽ, Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân có tốt không?

Trải ngiệm bên ngoài

Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân có tốt không?
Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân có tốt không?

Xiaomi Mi 8 Lite có nhiệt độ cảm cảm nhận bên ngoài khá đông đều. Kỳ lạ thay chiếc máy nóng hơn ở phần dưới cảm biến vân tay. Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân rất mượt mà. Đương nhiên rồi, con chip còn còn Snapdragon 660 là một con chip cận cao cấp rất tốt. Vậy lên những tựa game này chắc không làm khó gì được chiếc điện thoại của chúng ta. Chiếc máy có chất lượng âm đồng đều. Mình không bảo quá tốt nhưng nó vẫn đáp ứng đủ nhu cầu nghe gọi giải trí của chúng ta. Mình vẫn nghe rõ được các hiệu ứng và âm thanh trong game. Tuy nhiên máy cũng có một vài những điểm đáng lưu ý và tôi sẽ nói sau đây.

Nhiệt độ

Trước khi Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân thì chỉ có 22 độ C. Chứng tỏ khung viền kim loại của Mi 8 Lite đã giúp cho chiếc máy có nhiệt độ trong phòng điều hòa lạnh hơn. Còn chiếc Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân đang từ 22 độ C lên 30 độ C. Cách biệt lên hẳn 8 độ. Và nhiệt độ Pin cũng vậy. Trước khi Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân, máy có nhiệt độ pin từ 21 độ. Sau khi chơi lên đến 28 độ C.

Thời lượng pin tiêu hao

Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân có tốt không?
Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân có tốt không?

Còn Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân, lúc đầu là còn 94% pin. Chơi xong thì còn 88% pin. Vậy là mất đi 6% pin. Tưởng rằng với cục pin 3.400 m thì chiếc Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân sẽ cho sẽ cho một thời lượng pin yếu hơn. Nhưng không, chiếc máy của chúng ta cho một thời lượng pin rất ấn tượng.

Điểm chưa tốt

Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân có tốt không?
Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân có tốt không?

Tuy rằng Xiaomi Mi 8 Lite chơi Liên Quân đa phần rất tốt. Có một điều cần nói thêm lạc thỉnh thoảng mình vẫn gặp hiện tượng giật chiếc máy này. Có thể là do sự tối ưu của Xiaomi với con chip Snapdragon 660 chưa tốt. Cũng có thể bản ROM nội địa Trung Quốc này vẫn chưa đủ tốt. Đã có rất nhiều những những bài đánh giá những clip nói về hiện tượng hiệu năng không được tốt này Xiaomi Mi 8 Lite. Vậy lên Xiaomi cần phải tối ưu hóa hơn cho Xiaomi Mi 8 Lite. Vì dù sao đây chiếc máy cũng được rất nhiều người tin tưởng.

Đạt Sâm