Mi Band là vòng đeo tay thông minh thành công nhất của Xiaomi. Mới đây,Mi Band 4 vừa đạt được chứng nhận từ tổ chức Bluetooth SIG. Qua đây đã tiết lộ hầu hết các thông số kĩ thuật và tính năng của sản phẩm.

Mi Band 4 sẽ sớm được ra mắt

Xiaomi Mi Band 4: Bluetooth 5.0, đo điện tâm đồ ECG như Apple Watch
Bluetooth 5.0, đo điện tâm đồ ECG như Apple Watch

Thế hệ tiền nhiệm của nó là Mi Band 3 từng được Xiaomi ra mắt vào cuối tháng 5-2018. Nó đang là một trong những thiết bị đeo tay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Ở thời điểm hiện tại, nhà sản xuất Trung Quốc đang phát triển sản phẩm. Dự kiến Mi Band 4 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: phụ kiện Xiaomi

Các tính năng mới

Mới đây, Mi Band 4 vừa nhận được chứng nhận từ tổ chức Bluetooth SIG. Qua đó tiết lộ hầu hết các thông số kĩ thuật và tính năng của nó. Cụ thể, thay vì sử dụng màn hình đơn sắc như Mi Band 3. Mi Band 4 sẽ được trang bị màn hình màu. Ngoài ra, giao diện người dùng còn được thiết kế lại phong phú hơn rất nhiều.

Xiaomi Mi Band 4: Bluetooth 5.0, đo điện tâm đồ ECG như Apple Watch
Thiết kế mới

Bên cạnh đó, chiếc vòng tay thông minh này còn đi kèm với viên pin dung lượng 135mAh. Đây là một sự nâng cấp so với pin 110mAh từng thấy trên Mi Band 3. Không những vậy, Mi Band 4 còn được tích hợp Bluetooth 5.0 để cải thiện khả năng kết nối thay vì Bluetooth 4.2 trên Mi Band 3.

Gía bán Mi Band 4

Giống như thế hệ tiền nhiệm, Mi Band 4 sẽ có hai phiên bản khác nhau. Bao gồm một phiên bản tích hợp NFC và một phiên bản không có NFC. Về giá bán, phiên bản tiêu chuẩn không có NFC sẽ được bán với mức giá nằm trong khoảng từ 200 đến 300 NDT. Tức là khoảng tầm 670.000 đến 1 triệu đồng. Phiên bản NFC dự kiến có giá 499 NDT (khoảng 1.7 triệu đồng).