CEO Xiaomi Lei Jun đã tiết lộ một vài thông tin về kế hoạch của Redmi trong tương lai. Theo ông Jun, Redmi Note 7 sẽ không phải là model hàng đầu của Redmi. Trong tương lai gần, Redmi sẽ ra mắt một sản phẩm flagship dùng chip Snapdragon 855.

Xiaomi tuyên bố sẽ đưa ra thêm 1 sản phẩm Flagship bên cạnh Note 7

Đây là smartphone đầu tiên mang thương hiệu Redmi sau khi được tách khỏi Xiaomi. Redmi Note 7 ra mắt với thiết kế bóng bẩy, cấu hình tầm trung, camera tuyệt vời với 48MP. Nhưng sản phẩm Flagship này lại chỉ có giá 3,4 triệu đồng. CEO của Xiaomi khá tin tưởng về sự vào chất lượng của Note 7, có lẽ trong tương lai gần sẽ ra mắt cho giới truyền thông cũng như những người yêu công nghệ 1 chiếc flagship mới đồng hành với Note 7.

Xiaomi Redmi Note 7 sở hữu cho mình camera sau lên tới 48MP cùng cảm biến Samsung GM1, khẩu độ f/1.8. Cảm biến phụ với 5MP.

"Xiaomi

Bên cạnh Redmi Note 7, CEO Xiaomi Lei Jun còn tiết lộ thêm về kế hoạch của Redmi trong tương lai. Theo ông Jun, Redmi Note 7 sẽ không phải là model hàng đầu của Redmi.

"Xiaomi

Mới đây, theo một ít thông tin được rò ri. Sản phẩm Flagship mới này sẽ được trang bị chip Snapdragon 855 nhưng chỉ với giá 8,5 triệu đồng. Là phiên bản nâng cấp hơn so với Note 7 chỉ sử dụng Snapdragon 660.

"Xiaomi

Xiaomi là một hãng luôn mang tới những điều bất ngờ đến với tín đồ công nghệ. Lần này, Xiaomi sẽ làm họ bất ngờ như thế nào. Chúng ta cùng chờ 1 sản phẩm Flagship mới này xem có những cải tiến gì mới nhé.

 

 

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.