Ngoài việc phát triển các sản phẩm smartphone, Samsung gần đây cũng đang chú trọng vào Laptop. Như việc Samsung phát triển máy tính xách tay màn hình gập linh hoạt.

Samsung phát triển máy tính xách tay màn hình gập linh hoạt như một chiếc điện thoại thông minh.

Theo kế hoạch phát triển thị trường của Samsung ngoài việc đẩy mạnh các dòng smartphone thì laptop cũng đang được đẩy mạnh. Gần đây Samsung phát triển máy tính xách tay màn hình gập. Ông Lee Min-cheol, Phó chủ tịch tiếp thị PC của Samsung đã xác nhận thông tin này tại một sự kiện ra mắt tại Hàn. Ông cũng cho rằng: yếu tố của hình thức máy cũng quyết định giá trị thiết thực của máy. Máy tính xác tay sẽ được tận dụng các công nghệ về mà hình như các smartphone.

Samsung phát triển máy tính xách tay màn hình gập.
Samsung phát triển máy tính xách tay màn hình gập lin hoạt như một chiếc điện thoại.

Samsung hiện đang cộng tác với các nhà sản xuất màn hình để phát triển dự án này.  Samsung phát triển máy tính xách tay màn hình gập linh hoạt như một chiếc điện thoại thông minh. Ngoài ra họ còn muốn người dùng có những trải nghiệm tốt nhất, và thay đổi khái niệm hình dáng của máy tính trước đây. Chiếc máy này sẽ cho phép người dùng gập màn hình máy tính lại. Nhưng sẽ không ảnh hưởng gì đến các tính năng của máy. Việc này cũng giúp việc di chuyển thuận tiện hơn. Khi cần dùng bạn mở màn hình ra sẽ thành màn hình lớn như máy tính hiện nay.

Ông Lee Min-cheol chưa lên tiếng về việc đưa ra thị trường vào ngày nào. Nhưng họ sẽ xem xét việc cho ra mắt chiếc smarthone màn hình gập. Các đối thủ cạnh tranh như Microsoft và Intel cúng đang lên kế hoạch cho dự án này. Như việc dự án Andromeda của Microsofl cúng đã được truyền thông rộng rãi. Nhưng vẫn chứ lên tiếng về ngày ra mắt. Nhưng nhiều người tin rằng hộ đã bắt đầu có những bản thiết kế cơ bản cho dự án này. Samsung phát triển máy tính xách tay màn hình gập là tin hot. Cùng chờ đón các thông tin mới và sản phẩm này ra mắt nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.