Kiểm tra iPhone 8 Plus cũ trước khi chọn mua chuẩn nhất! trước khi bạn quyết định mua máy mua iPhone 8, 8 Plus kiểm tra iPhone 7 Plus cũ thì bước đầu tiên luôn phải kiểm tra tets máy, nhưng lại không biết làm sao để kiểm tra cho chuẩn sợ bị mua phải máy đểu. Hãy cùng trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để mua máy không “bị hớ”.

kiểm tra iPhone 8 Plus cũ
Iphone 8 tại Mobilecity

Vì cách tets, kiểm tra iPhone 8 Plus cũ đều giống nhau nên mình sẽ viết tắt kiểm tra iPhone 8 Plus cũ nha!

Cách Kiểm tra iPhone 8 Plus cũ chi tiết

Trước khi chọn mua iPhone cũ điều đầu tiên luôn là kiểm tra bên ngoài của máy trước đúng không? cách kiểm tra iPhone 8 Plus cũ không ngoại lệ, không phải vì là một sản phẩm khá mới mà ta bỏ qua phần này. Với một sản phẩm cũ ta kiểm tra mặt trước sau của máy bị xước quá nhiều hay không có bị vỡ nứt hay không.

Viền kim loại của máy không được quá cũ hay bay mầu, nếu có bay mầu thì máy đó đã sử dụng khá lâu, không được sử dụng tốt khiến hư hại nặng. Các nút ấn của máy phải có đồ đàn hồi cao. Kiểm tra iPhone 8 Plus cũ Nút Home có hoạt động bình thường hay không cần gạt âm phản hồi bình thường.

Có một số lưu ý khi kiểm tra iPhone 8 Plus cũ nếu vỏ quá mới thì cẩn thận máy đó đã bị thay vỏ.

kiểm tra iPhone 8 Plus cũ
iPhone 8, 8 plus cũ

Kiểm tra iPhone 8 Plus cũ: Kiểm tra các cảm biến và màn hình.

Trên điện thoại hay máy tính bảng cũ thường gặp các vấn đề về lỗi cảm ứng màn hình và điểm chết. Tuy không quá quan trọng nhưng trong quá trình sử dụng, bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Do đó, bạn nên kiểm tra iPhone 8 Plus cũ phần màn hình thật kĩ càng

Tiếp theo ta sẽ phải kiểm màn hình có bị ám vàng hay bị điểm chết nào không, bằng cách ấn vào một icon nào đó rồi di đều lên màn hình nếu bị mắc hoặc tuốt về vị trí cũ có nghĩ ở đó có điểm chết. kiểm tra iPhone 8 Plus chi tiết hơn thì cần bật màn hình đen hoặc màn hình trắng toàn bộ. Sau đó nhìn lần lượt từ trên xuống dưới xem có bị biến dạng về màu sắc hay không.

kiểm tra iphone 8 plus cũ

Để hạn chế việc thay màn hình cho máy và đảm bảo được màn hình nguyên gốc của nhà sản xuất. Bạn hãy kiểm tra iPhone 8 Plus cũ lấy một đoạn băng dính trắng rồi dán lên màn hình. Nếu nhấc miếng băng dính lên mà không ăn lắm thì đó là màn hình chuẩn, còn nếu khó bóc băng dính ra thì đó là màn hình đã bị thay.

Các cảm biến của iPhone 8 Plus cũ cũng phải hoạt động tốt, cảm biến khi tre đi ánh sáng phải giảm theo nếu không có nghĩa cảm biến đã hỏng.

Kiểm tra iPhone 8 Plus cũ: kiểm tra, có bị khóa iCloud không?

Hãy cẩn thận với những iPhone được bán giá rẻ hơn bình thường mà không hề thấy hỏng hóc gì, bạn cần tắt tìm iPhone sau đó cài đặt lại cấu hình để đề phòng máy có dính iCloud ẩn của những tay buôn.

Bạn có thể kiểm tra iPhone 8 Plus cũ luôn phần Imei trong cài đặt máy và vỏ có giống nhay hay không. Vì nhiều khi các tay buôn đã thay vỏ lại để không cho người bua biết máy suất sứ ở đâu.

Kiểm tra iPhone 8 Plus cũ: Camera, loa, phụ kiện kèm theo.

  • Tets nghe gọi của máy bằng một cuộc điện thoại để đảm bảo.
  • Bật nhạc hoặc nghe thử video để test chất lượng loa ngoài.
  • Cắm thử các phụ kiện cáp sạc, củ sạc, tai nghe xem có nhận hay không?
  • Kiểm tra iPhone 8 Plus cũ chất lượng camera trước, camera sau, khả năng tự động lấy nét.

Tổng Quát bài viết: Kiểm tra iPhone 8, 8 Plus cũ

Trên đây là tất cả các kiến thức cơ bản đệ bạn có thể chọn mua những chiếc iPhone 8, 8 Plus cũ chuẩn nhất để bạn an tâm hơn khi mua máy. Nếu bạn không muốn phải tets máy hay kiểm tra quá nhiều thì có thể đến Mobilecity, để được cung cấp những sản phẩm iPhone cũ 99% an toàn và chất lượng nhất để bạn khỏi mất công kiểm tra quá nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.