Thay IC wifi LG V30Thay IC wifi LG V30 uy tính chất lượng giá rẻ nhất HN và HCM. Có rất nhiều nguyên nhân khiến điện thoại bị hỏng hoặc lỗi IC Wifi LG V30, sau đây là những lỗi cơ bản cũng như địa điểm

Thay IC wifi LG V30: Những nguyên nhân phải thay thế.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng hỏng IC wifi LG V30 phổ biến sau đây.

Do người dùng bất cẩn làm rơi từ độ cao tạo ra lực mạnh khiến ảnh hưởng mạnh tới IC wifi của máy khiến may kết nối kém gây ảnh hưởng tới sự dụng của người dùng.

một vài lí do khiến bạn dùng máy ở điều kiện ấm ướt mưa gió, hoặc rơi xuống nước khiến nước vào trong máy và làm hỏng các bo mạch của LG V30 nếu để lâu có thể ảnh hưởng chực tiếp đến các linh kiện khác của máy.

Một nguyên nhân cũng khá nhiều người dùng mắc phải đó là do cập nhập phần mềm khiến máy bị sung đột và hỏng ic wifi dẫn đến phải thay IC wifi LG V30.

Thay IC wifi LG V30 bị hỏng: Dấu hiệu nhận biết.

Từ những lí do trên ta có thể lấy ra một vài dấu hiệu điển hình để nhận biết được việc phải thay IC wifi LG V30 khi bị hỏng. Wifi trong cài đặt sẽ bị mờ đi và không còn ấn được nữa cho dù bạn cố gắng nhấn vào nó bao nhiêu lần đi nữa.

Hoặc khi để gần cục wifi nhưng vẫn không thể kết nối được mạng, mạng chập chờn lúc được lúc mất, sóng yếu. máy bắt nhập mật khẩu nhiều lần mặc dù nhập đúng mật khẩu cũng không được. Tất cả điểm này đã cho thấy bo mạch của máy đã có vấn đề và cần đến các trung tâm uy tín để thay thế ngay.

Một số cách khắc phục đơn giản trước khi mang sửa chữa:

một số cách khắc phục đơn giản có thể làm tại nhà, trước khi bạn quyết định thay IC wifi LG V30:

  • Reset lại cấu hình mạng trong cài đặt của máy.
  • Đặt lại cấu hình điên thoại  (lưu ý: khi đặt lại cấu hình điện thoại ta phải lưu lại dữ liệu vì khi đặt lại cấu hình mọi dữ liệu của bạn đều sẽ mất).
  • Với trường hợp đã thử hết tất cả các cách và IC wifi của LG V30 bị hư hại nặng, thì cần được thay thế ngay.

Thay IC wifi LG V30 ở đâu?

Hiện tại Mobicity với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp cũng hẫu mãi chế độ bảo hành uy tín chất lượng, giá rẻ nhất toàn quốc các bạn có thể đến chi nhanh gần nhất của Mobicity để được tư vấn miễn phí cũng như chi tiết thay IC wifi LG V30 chuẩn nhất.

Hà Nội:
120 Thái Hà, Q. Đống Đa | Xem bản đồ

Điện thoại: 097.120.6688 – 0969.120.120

Trung tâm bảo hành: 0964.120.120

398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy | Xem bản đồ

Điện thoại: 096.1111.398 – 096.2222.398

TP.Hồ Chí Minh:
123 Trần Quang Khải, Q.1 | Xem bản đồ

Điện thoại: 0965.123.123 – 0822.300.600

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.