Đã có những thông tin được tiết lộ, cho biết rằng Nokia 9 sẽ được HMD ra mắt đúng lộ trình và kèm theo đó là việc Nokia 9 sẽ được nhục cảm biến vân tay vào trong màn hình.

Đây là một nguồn thông tin rất đáng tin cậy đến từ Trung Quốc. Trước đây nguồn tin này cũng đã cho chúng ta biết rằng Nokia 9 sẽ có tới 5 ống kính chụp ảnh kèm theo về những màu sắc mới cho Nokia 6 phiên bản 2018.

 

Nếu HMD thích hợp cảm biến vẫn tay nhúng vào màn hình cho Nokia 9 thì đây sẽ là một bước tiến lớn cho Nokia, việc này sẽ tối ưu được diện tích màn hình cũng như tái định nghĩa lại thiết kế, khiến cho Smartphone chở lên hoàn hảo hơn.

Thay vì đi theo su hướng “tai thỏ” thịnh hành như các hãng điện thoại Android hiện nay, thì HMD đã lựa chọn còn đường khó khăn hơn và tìm ra những giải pháp mới đổi mới lại những chiếc Smartphone cao cấp, điều mà rất ít hãng dám làm.

Gần đây Google cũng đã cung cấp một bản cập nhập mới Android P thích hợp những chiếc điện thoại có notch. Có lẽ HMD cũng không thèm to ra quan tâm tới việc này lắm vì tới thời điểm hiện tại chưa có sản phẩm Nokia nào có “tai thỏ” cả.

Về thông số kĩ thuật cũng như thiết kế của Nokia 9 sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 845 mãnh mẹ một màn hình kích thước 5,7 inch kèm tỉ lệ 18:9 thời thượng mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.