Xiaomi ra mắt máy tính xách tay Mi Gaming vào đầu năm sau. Đây là thông tin mới nhất trên cộng đồng mạng. Vậy thông tin chi tiết như thế nào mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Xiaomi ra mắt máy tính xách tay Mi Gaming

Máy tính xách tay này được Xiaomi dự định là sẽ trình làng vào đầu năm 2019. Với những thông tin rò rỉ này đã làm cho nhiều người dùng háo hức. Chiếc máy tính xách tay này có nhiều đặc điểm nổi bật và được cải tiến đáng kể. Xiaomi ra mắt máy tính xách tay Mi Gaming là để tạo nên tên tuổi mới với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Như những chiếc samrtphone cấu hình cao giá rẻ cho đến chiếc xe điện thông minh giá cực dễ chịu. Và bây giời với máy tính xách tay Mi Gaming thì Xiaomi mi trở thành nhà sản xuất đa năng.

Những thông tin rò rỉ về máy tính xách tay Mi Gaming

Trên thị trường đã có hàng loạt các vật dụng mang thương hiệu của Xiaomi. Như máy lọc không khí, camera an ninh, xe đẩy trong nước, máy chiếu… Nhưng ở thởi điểm này thì chiếc máy tính xách tay Mi Gaming là nổi bật hơn cả.

Xiaomi ra mắt máy tính xách tay Mi Gaming
Máy tính xách tay Mi Gaming

Chiếc máy tính xách tay Mi Gaming đã được công bố vào tháng 8 năm nay cùng với bàn phím blacklit chơi game. Có màn hình chống chói full HD 15,6 inch với gam màu 72% NSTC, độ sáng 300 nits, góc nhìn 178 độ. Có hệ điều hành Windows 10 Home Edition, SDD 256GB  và HDD 1TB. Ở mặt trước của máy tính có bốn cổng USB 3.0, một cổng USB C và môt cổng HDMI 2.0. Ngoài ra còn có một giắc cắm tai nghe 3,5mm và đầu đọc thẻ nhớ 3 +1. Nó vẫn sở hữu một camera HD cho cuộc gọi video và loa 3W kép với âm thanh Dolby.

Mới chỉ là những thông tin rò rỉ nhưng chiếc máy tính xách tay này đã cho chúng ta biết những ưu điểm của mình.

Kết luận

Xiaomi ra mắt máy tính xách tay Mi Gaming vào năm 2019 là một thông tin tốt đới với người dùng. Vậy để được trải nghiệm chiếc máy tính này thì chúng ta hãy chờ thêm thời gian nữa nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.